HỌC THIẾT KẾ

✔ Trả Lời Bạn – Chuyển Nhanh Layer Khi Vẽ – Autocad PhuongTk | NESA iCAD | đổi màu layout trong cad | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu đổi màu layout trong cad đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

✔ Trả Lời Bạn – Chuyển Nhanh Layer Khi Vẽ – Autocad PhuongTk | NESA iCAD | Kho kiến thức học thiết kế hiệu quả nhất tại nhà.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về kiến thức thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Aodaithanhmai cung cấp tại đây nhé.

đổi màu layout trong cad và các Nội dung liên quan đến đề tài.

Autocad #Autolisp #lispcad # 3dsmax Trả lời Bạn – Chuyển Lớp Nhanh Khi Vẽ – Autocad PhuongTk | NESA iCAD Việc chuyển đổi các lớp khi vẽ đôi khi khiến bạn mất …

✔ Trả Lời Bạn – Chuyển Nhanh Layer Khi Vẽ – Autocad PhuongTk | NESA iCAD và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

✔ Trả Lời Bạn - Chuyển Nhanh Layer Khi Vẽ - Autocad PhuongTk | NESA iCAD
✔ Trả Lời Bạn – Chuyển Nhanh Layer Khi Vẽ – Autocad PhuongTk | NESA iCAD

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Tag có liên quan đến từ khoá đổi màu layout trong cad.

#Trả #Lời #Bạn #Chuyển #Nhanh #Layer #Khi #Vẽ #Autocad #PhuongTk #NESA #iCAD.

[vid_tags].

✔ Trả Lời Bạn – Chuyển Nhanh Layer Khi Vẽ – Autocad PhuongTk | NESA iCAD.

đổi màu layout trong cad.

Rất mong những Thông tin về chủ đề đổi màu layout trong cad này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

10 Comments

  1. Cho anh hỏi . Thí dụ : Đã đặt layer tường là màu xanh ngọc nhưng khi vẽ nó ra màu trắng là tại sao ? Chỉ giúp anh cách khắc phục , Cám ơn nhiều .

  2. Anh hiểu thế này nhé LAYMCUR là chữ viết gộp lại của 3 từ LAYER +MOVE + CURRENT có nghĩa là "di chuyển lớp layer hiện hành ".

  3. mình thì vẫn phải làm như cách ad bảo. nhưng ý mình muốn hỏi là có chỉnh được luôn cái đường bao của khung mv về nét đứt luôn ko ý.

  4. chào ad. cho mình hỏi là muốn cho đường bao khi MV trong layout thành nét đứt thì làm như thế nào. Đôi khi muốn thể hiện chi tiết mà muốn đường bao của khung nhìn khi MV là nét đứt để in luôn cho tiện ý. Mình thì thường làm bằng cách là vẽ biên dạng trước, khi mv thì chọn vào đó. nhưng khi chỉnh sửa co kéo thì không tiện lắm. ad giúp mình với! cảm ơn ad!

  5. có cách nào chuyển cái dao diện và menu cho giống cad 2007 được không bạn, tối thấy cái cad 2012 nó rối rắm quá.

  6. một lần tình cơ mình có xem một clip một bạn hướng dẫn vẽ nhanh mặt bằng thì thấy có cách chọn một đối tượng bất kì sau đó dùng lệnh để chuyển đối đối tượng từ layer ban đầu sang bất kì một layer nào mà mình muốn dùng,bạn cho mình hỏi cách đó làm thế nào và có phải dùng hỗ trợ từ auto lisp.mình tìm xem lại clip mà không còn thấy

  7. anh ơi cho em hỏi là khi em cài đặt layer D tất tật bản vẽ mà em muốn lưu lại để lần sau mở autocad lên ko phải làm hoặc mở lại file tạm mà nó có luôn thì em làm ntn và có video hd thì cho em xin link ạ . em cám ơn anh !

  8. BẠN CHO MÌNH HỎI MÌNH CHUYỂN (LAYMCUR) VỚI LỆNH TĂT LÀ 4, *LAYMCUR MÀ MÌNH GÕ 4 KHÔNG SỬ DỤNG ĐC VẬY BẠN HỔ TRỢ MÌNH VỚI CÁM ƠN BẠN, LỆNH MA, MÌNH ĐỔI THÀNH MM CÓ PHẢI MÌNH ĐÔI NHƯ VẬY THÌ MÌNH DÙNG 4 KO ĐC PHẢI KO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button