HỌC MAY

018 – Hướng dẫn chi tiết cắt may áo đầm xòe xếp ly hộp cực xinh l Cách may lộn cổ áo chui hai lớp | cách may váy xòe xếp li | Hướng dẫn học may chi tiết nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu cách may váy xòe xếp li đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

018 – Hướng dẫn chi tiết cắt may áo đầm xòe xếp ly hộp cực xinh l Cách may lộn cổ áo chui hai lớp | Những kiến thức tự học may đơn giản nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về kiến thức học may này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Aodaithanhmai.com.vn cung cấp tại đây nhé.

cách may váy xòe xếp li và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

Video này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước thiết kế, xếp nếp và may áo blouse cổ tròn sát nách, với phần chân váy xếp ly tạo nên một chiếc váy xòe rất xinh xắn và đẹp mắt. phù hợp với nhiều dáng người. Video cũng hướng dẫn bạn cách may áo lớp đôi với cổ áo pull, mẹo may viền áo không bị xoắn. Video hướng dẫn may váy đầm cơ bản: Video hướng dẫn cách may dây kéo giọt nước: Video hướng dẫn cắt may cơ bản: Đừng quên đăng ký kênh để cập nhật những video dạy cắt may mới nhất Facebook :.

018 – Hướng dẫn chi tiết cắt may áo đầm xòe xếp ly hộp cực xinh l Cách may lộn cổ áo chui hai lớp và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

018 - Hướng dẫn chi tiết cắt may áo đầm xòe xếp ly hộp cực xinh l Cách may lộn cổ áo chui hai lớp
018 – Hướng dẫn chi tiết cắt may áo đầm xòe xếp ly hộp cực xinh l Cách may lộn cổ áo chui hai lớp

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học may khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết cách may váy xòe xếp li.

#Hướng #dẫn #chi #tiết #cắt #áo #đầm #xòe #xếp #hộp #cực #xinh #Cách #lộn #cổ #áo #chui #hai #lớp.

dạy cắt may,học may cơ bản,cắt may áo đầm xòe,áo đầm xếp ly,may áo cổ tròn sát nách,may áo có đáp cổ,cách may lộn đáp cổ và tay áo,áo đầm đẹp 2020,áo đầm thời trang mới nhất,cách may lộn cổ áo chui hai lớp.

018 – Hướng dẫn chi tiết cắt may áo đầm xòe xếp ly hộp cực xinh l Cách may lộn cổ áo chui hai lớp.

cách may váy xòe xếp li.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề cách may váy xòe xếp li này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

35 Comments

  1. Thân trước có ly sườn 2cm nên cộng thêm 2cm bên sườn về phía lai, bên giữa thân áo em chỉ cộng thêm 1. Nhưng có khi em cộng hai bên bằng nhau?

  2. C ơi nếu váy cho bé k có ly thân trên thì phần tùng chia ly bao nhiêu cm ạ hay vẫn xếp cách nhau 6cm

  3. Đỉnh qúa kim ơi, nhìn b làm thấy dễ mà mình làm hoài k ra, kim. Iu kim nhất

  4. Hoi nào giờ mình chua dám cắt dam ly họp.nhung khi xem huong dẫn của bạn là minh tự tin cất dam ly họp.cam on rat nhieu ♥️♥️♥️

  5. Nhờ có c mà e mạnh dạng may đồ. Bửa nào c chỉ cách may riếp túm xẻ đằng sau nha c cảm ơn c chỉ rất có tâm !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button