THỜI TRANG

047- CẮT MAY BỘ MẶC NHÀ ĐƠN GIẢN I cách may áo cổ tròn xẻ trụ I Cách may quần lửng bốn mảnh túi chéo | nhà may đồ bộ đẹp | Playlist những Mẫu thời trang Hot nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu nhà may đồ bộ đẹp đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

047- CẮT MAY BỘ MẶC NHÀ ĐƠN GIẢN I cách may áo cổ tròn xẻ trụ I Cách may quần lửng bốn mảnh túi chéo | Những kiến thức tự học may đơn giản nhất.

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những thông tin về kiến thức học may này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Aodaithanhmai cung cấp tại đây nhé.

nhà may đồ bộ đẹp và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Video hướng dẫn cách cắt may bộ đồ mặc nhà đơn giản gồm: Áo sơ mi cổ tròn tay ngắn và quần đùi áo tứ thân có túi xéo (túi xéo) Bấm SUBSCRIBE kênh để cập nhật những video hướng dẫn mới nhất Video hướng dẫn cách vẽ mẫu cơ bản đồ mặc nhà: Video cách vẽ mẫu ống tay cơ bản: Video cách may trụ: và nhiều video dạy cắt may khác.

047- CẮT MAY BỘ MẶC NHÀ ĐƠN GIẢN I cách may áo cổ tròn xẻ trụ I Cách may quần lửng bốn mảnh túi chéo và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

047- CẮT MAY BỘ MẶC NHÀ ĐƠN GIẢN I cách may áo cổ tròn xẻ trụ I Cách may quần lửng bốn mảnh túi chéo

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học may khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm những kinh nghiệm học may tại đây.

Từ khoá liên quan đến bài viết nhà may đồ bộ đẹp.

#CẮT #BỘ #MẶC #NHÀ #ĐƠN #GIẢN #cách #áo #cổ #tròn #xẻ #trụ #Cách #quần #lửng #bốn #mảnh #túi #chéo.

dạy cắt may,cách may đồ bộ mặc nhà,cách may quần áo mặc nhà,cách may bộ đồ ngủ đơn giản,cách may bộ đồ lửng mặc nhà,cách may áo cổ tròn xẻ trụ,cách may quần lửng bốn mảnh,cách may túi xéo,cách may túi chéo.

047- CẮT MAY BỘ MẶC NHÀ ĐƠN GIẢN I cách may áo cổ tròn xẻ trụ I Cách may quần lửng bốn mảnh túi chéo.

nhà may đồ bộ đẹp.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề nhà may đồ bộ đẹp này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

48 Comments

 1. Có ai biết chỗ mua mấy phụ kiện may như trong video không, chỉ em với ạ. Em mới mua vải và máy may mini, mới tập tành may. Em cảm ơn.

 2. cám ơn bạn nhiều, bạn dạy dễ hiểu lắm, mong có nhiều hơn các video để được thỏa sức đam mê

 3. Bạn Chỉ rất là can ke . Doi với người hoàn toàn không biết may như mình cũng hiểu cảm ơn bạn nhiều nha

 4. Khi mình cắt miếng lót là bằng với ngang lưng nhưng may là ko bằng ạ mình ko hiểu lắm

 5. Windy kim ơi mình xem video cắt may bộ nhà đơn giản cách may quần lửng 4 mảnh túi chéo cho mình hỏi khi may đáp cho túi chéo mình ko đặt phần đáp bằng mí lưng khoản cách là bao nhiêu ạ

 6. Bạn ơi cho mình hỏi may quần cho người có đùi khít cần lưu ý gì không mình may khi mặc vào cứ bị hếch ống quần phần sườn trong ý bạn. Cảm ơn bạn nhiều

 7. Em giúp chị với
  Chị cắt áo theo ct này nhưng may áo ko tay nên bị rộng nách

 8. Em oi rap tay ao minh rap cho suon tay vao suon vai phai khong em .hay phai rapcho suon tay vao cho chom vai.mong em giai thich cho chi ro .

 9. Chj ơi cứu em ak Hj em may cho bé 13 tuổi nhưng đều bị cổ dài và rộng ak là bị gi chj huhu

 10. Em luôn chúc chj nhiều Sk để luôn chia sẻ Cho chj em chúng em . Em cám ơn chị rất nhiều

 11. Chị thật là giỏi và có tâm nữa em xem nhiều video nhưng từ lúc thấy chj em k vào đâu nữa vì chj dạy cắt và dạy ráp luôn thật Ok và có tâm nhiều lắm ak

 12. Cô muốn học cách cắt may áo sơ mi cổ danton bài học sau em lên bài để mọi người cùng học nhé . Cám ơn em

 13. E cám ơn chị nhiều ạ.Chị ơi chị cho e xin sách dạy may cho bé với ạ.e thấy chị đăng bài đó mà giờ e không tìm thấy.gmail của e. Maidtt986@gmail.com

 14. Bạn giúp mình phân biệt vải đũi và vải linen với, mình hỏi có người nói là một loại

 15. Cô thích video này quá vì đang muốn may bộ đồ nhà có túi xéo. Cảm ơn nhiều nhiều lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button