081-Cắt may áo kiểu nữ : ÁO SÁT NÁCH CỔ TRÒN PEBLUM NHÚN EO TÔN DÁNG CHO CÁC BẠN NỮ | đô bô thun | Tuyển Tập những Mẫu thời trang Hot nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu đô bô thun đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Nội Dung Bài Viết

081-Cắt may áo kiểu nữ : ÁO SÁT NÁCH CỔ TRÒN PEBLUM NHÚN EO TÔN DÁNG CHO CÁC BẠN NỮ | Những kiến thức tự học may đơn giản nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT[/button]

Ngoài xem những thông tin về kiến thức học may này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Aodaithanhmai cung cấp tại đây nhé.

đô bô thun và các Nội dung liên quan đến nội dung.

#catmayaokieunu #catmayaosatnach #catmayaopeblum #catmayaocotron #catmayaonhuneo Video hướng dẫn cách cắt may áo kiểu cho bé gái, áo kiểu cổ tròn có bèo nhún, đai giữa eo giúp tạo vòng ngực thon gọn hơn, phần loe phía dưới giúp tôn dáng giấu bụng rất kỹ. Video cũng hướng dẫn bạn cách may áo trong cho áo cổ tròn và áo sát nách. Biểu đồ size cho người Châu Á: Hướng dẫn cách may dây kéo hình giọt nước: —– Facebook: Facebook Group: Instagram :.

See also  ส่องราคา“เครื่องแบบ-ชุดนักเรียน” I BUSINESS WATCH I 08-12-2020 (2) | เสื้อนักเรียนหญิง ม.ต้น ราคา

081-Cắt may áo kiểu nữ : ÁO SÁT NÁCH CỔ TRÒN PEBLUM NHÚN EO TÔN DÁNG CHO CÁC BẠN NỮ và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

081-Cắt may áo kiểu nữ : ÁO SÁT NÁCH CỔ TRÒN PEBLUM NHÚN EO TÔN DÁNG CHO CÁC BẠN NỮ
081-Cắt may áo kiểu nữ : ÁO SÁT NÁCH CỔ TRÒN PEBLUM NHÚN EO TÔN DÁNG CHO CÁC BẠN NỮ

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học may khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

See also  นมผงดูเม็กซ์ ดูโกร 3ดี จัดเต็มเพื่อเสริมพื้นฐานพัฒนาการลูก | ราคา นม dumex

Tag có liên quan đến từ khoá đô bô thun.

#081Cắt #áo #kiểu #nữ #ÁO #SÁT #NÁCH #CỔ #TRÒN #PEBLUM #NHÚN #TÔN #DÁNG #CHO #CÁC #BẠN #NỮ.

cắt may áo kiểu nữ,cắt may áo peblum,cắt may áo sát nách,cắt may áo cổ tròn,cắt may áo nhún eo.

081-Cắt may áo kiểu nữ : ÁO SÁT NÁCH CỔ TRÒN PEBLUM NHÚN EO TÔN DÁNG CHO CÁC BẠN NỮ.

đô bô thun.

Rất mong những Thông tin về chủ đề đô bô thun này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

34 thoughts on “081-Cắt may áo kiểu nữ : ÁO SÁT NÁCH CỔ TRÒN PEBLUM NHÚN EO TÔN DÁNG CHO CÁC BẠN NỮ | đô bô thun | Tuyển Tập những Mẫu thời trang Hot nhất”

 1. C ơi
  E xem kênh của c
  Hướng dẫn cắt áo peplum này .
  T trước ng + c đ 2cm
  Vậy tsau ngực = 1/4 ng thôi .k cộng c đ à c ??

  Reply
 2. Cảm ơn c đã hướng dẫn tỉ mỉ cả phần may rất hữu ích ạ, chúc c sức khỏe để có nhiều video hơn nữa! ❤️❤️❤️❤️❤️

  Reply
 3. Cô giáo cho em hỏi vài vấn đề ạ. Em học sách cơ bản thì hạ nách = 1/4 vòng ngực. Trong video vn là 88, nhưng hạ nách cô giáo lấy 16, nên em ko hiểu vì sao như vậy ?
  Muốn lấy số đo hạ chân ngực thì đo như thế nào cho chính xác ạ?
  Video cô giáo hướng dẫn rất hay và dễ hiểu nhưng ở cái phần lấy số đo và thiết kế em nghĩ cô có thể nói chi tiết và hướng dẫn chia sẻ thêm kibnh nghiện ở những điểm khác biệt so với thiết kế cơ bản, ví đụ như 2 điểm bên trên em vừa hỏi cô giáo.
  Vì những người chọn xem video dạy may đa số đều là tự học, mới học nên kinh nghiệm thiếu rất nhiều. Mà khi em học may, xem sách dạy cơ bản thì em thấy thiết kế áo cơ bản rất dễ chỉ cần biết số đo và vẽ như sách hướng dẫn là được rồi, nhưng sau này khi muốn may áo kiểu em mới nhận ra rất nhiều vấn đề, nếu cứ áp dụng cách tính số đo như sách cơ bản thì áo may ra có lúc rộng/ chật nách, may cổ ko đẹp, tay áo ko thoải mái….. Đặc biệt là kkhi áp dụng trong may quần, nếu cứ dựa vào bài dạy cơ bản thì khó may được quần đẹp vì hình dáng mông, đùi mỗi người khác biệt, mà kiểu cơ bản chỉ hợp và may đẹp cho người có dangs đẹp, khi em may cho chị gái và mẹ đã lớn tuổi thì phần mông quần rất xấu, em thấy mấy chị thợ may lâu năm nói phải may nhiều mới rút được kinh nghiệm trừ khi có người chịu chia sẻ kinh nghiệm mới may đẹp được. Em cũng thấy có vài chị ở trên facebook lâu lâu sẽ bình luận 1 chút kinh nghiệm cách hạ đáy quần cho người mông to, nhỏ khác hẳn nhau chứ ko theo công thức cơ bản.

  Reply
 4. Chị ơi, cho em hỏi là nếu tính làm thêm tay áo thì vòng nách mình vẽ từ hạ nách hay vẽ từ hạ ngực ạ?

  Reply
 5. em đã làm theo và thành công, tuy nhiên thân sau may nhún thế nó bị phồng đằng sau ấy chị, sau lưng k cần nhún thì sẽ đẹp hơn ạ

  Reply
 6. Hôm nay tôi cắt và may áo này như sự hướng dẫn của Windy Kim . Tôi đã làm được ! Cám ơn Windy Kim rất nhiều.
  Mong học được những kiểu khác .💐

  Reply

Leave a Comment