HỌC THIẾT KẾ

16.cắt may cơ bản. thiết kế quần ống rộng giả váy .đam mê may vá Thủy vũ | thiết kế quần | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu thiết kế quần đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

16.cắt may cơ bản. thiết kế quần ống rộng giả váy .đam mê may vá Thủy vũ | Kho kiến thức học thiết kế hiệu quả nhất tại nhà.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về kiến thức thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Áo dài Thanh Mai cung cấp tại đây nhé.

thiết kế quần và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Hướng dẫn cắt quần ống rộng với váy đơn giản

16.cắt may cơ bản. thiết kế quần ống rộng giả váy .đam mê may vá Thủy vũ và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

16.cắt may cơ bản. thiết kế quần ống rộng giả váy .đam mê may vá Thủy vũ
16.cắt may cơ bản. thiết kế quần ống rộng giả váy .đam mê may vá Thủy vũ

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm các kiến thức học thiết kế tại đây.

Tag có liên quan đến bài viết thiết kế quần.

#16cắt #cơ #bản #thiết #kế #quần #ống #rộng #giả #váy #đam #mê #vá #Thủy #vũ.

[vid_tags].

16.cắt may cơ bản. thiết kế quần ống rộng giả váy .đam mê may vá Thủy vũ.

thiết kế quần.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề thiết kế quần này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

21 Comments

  1. chúc qui vi luôn manhkhoē bình an moi su nhu y Qui vi sông vuivē vuichoi và có cuôc sông dâydū hanhphúc nhung viêc rât quan trong không nên quên lo cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN suy nghī cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi Sanh duoc có thân nguoi rât khó sông hôm nay có ai biêt chåc ngày mai thê nào Mot nåm kiêm môt núi tiên không bång môt phút tu DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MOI TU?hãy xem video clip tren kênh richylam tìm xem ( xem 100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ)…..

  2. Quần này bao nhiêu m vải vậy bạn. Chỉ giúp mình là eo 60 mông 90 thì làm sao bạn

  3. Cho mình hỏi nếu thân sau k xếp ly như thân trước mà chỉ may pen ở trên mong thì xếp ly thân trước lại và vẽ thân sau bình thường phải k ạ cám ơn bạn chia sẽ rất tỉ mĩ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button