HỌC MAY

24 Ý TƯỞNG VỚI ĐỒ TRANG ĐIỂM TỰ LÀM | cách tự may quần áo | Hướng dẫn học may chi tiết nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu cách tự may quần áo đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

24 Ý TƯỞNG VỚI ĐỒ TRANG ĐIỂM TỰ LÀM | Những kiến thức tự học may đơn giản nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về kiến thức học may này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Áo dài Thanh Mai cung cấp tại đây nhé.

cách tự may quần áo và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

HƯỚNG DẪN TỰ LÀM TRANG ĐIỂM Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ra các sản phẩm trang điểm từ đầu với những thủ thuật mỹ phẩm này. Bạn không cần nguyên liệu đặc biệt, chỉ cần những nguyên liệu bạn đã có sẵn ở nhà. Để làm hỗn hợp bronzer tự nhiên, hãy lấy một ít bột ca cao nguyên chất, một ít quế và rượu isopropyl, trộn chúng với nhau và đổ hỗn hợp vào một hộp rỗng và đợi cho khô. Nếu không có sẵn loại bột tốt, hãy dùng kẹo dẻo và một ít bột mì hoặc bột trẻ em để thay thế. Dùng một ít củ cải khô nghiền nát và vaseline để tạo hỗn hợp tẩy tế bào chết cho môi tự nhiên. Để tạo một bảng phấn mắt, trộn một ít bút chì màu đã nấu chảy với dầu dừa và thử trang điểm ngay. Tạo một đường viền kem tự nhiên bằng cách sử dụng kem che khuyết điểm và phấn phủ. Trộn cả hai với nhau và làn da của bạn sẽ sáng lên. Bạn có thể tạo một loại kem dưỡng ẩm mờ bằng cách sử dụng bột và kem dưỡng da ban ngày. Trộn nha đam và sô cô la để tạo ra một loại gel cho lông mày trông tự nhiên. Dấu thời gian: 0:07 – Thủ thuật tô son tuyệt vời 3:15 – Cách biến bút chì màu thành sản phẩm làm đẹp 5:02 – Tự làm highlighter dạng lỏng 9:17 – Gel kẻ mày tự nhiên 10:41 – Tự làm phấn mắt 12:02 – Hướng dẫn sử dụng son môi Vui nhộn Video này là chỉ dành cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về tính hoàn chỉnh, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa trên thông tin trên video này đều do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm sử dụng khả năng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu có kế hoạch bắt chước. Video sau đây có thể có các hành động được thực hiện bởi các tác nhân của chúng tôi trong một môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu bạn định tái tạo. Đăng ký 5 phút BANG BAO Music by Epidemic Sound: Kho tư liệu (hình ảnh, cảnh quay và hơn thế nữa):

24 Ý TƯỞNG VỚI ĐỒ TRANG ĐIỂM TỰ LÀM và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

24 Ý TƯỞNG VỚI ĐỒ TRANG ĐIỂM TỰ LÀM
24 Ý TƯỞNG VỚI ĐỒ TRANG ĐIỂM TỰ LÀM

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học may khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Nội dung có liên quan đến bài viết cách tự may quần áo.

#TƯỞNG #VỚI #ĐỒ #TRANG #ĐIỂM #TỰ #LÀM.

thủ công,bí kíp,5 phút bánh bèo,tự làm thủ công,vật dụng hữu ích,thủ thuật,bánh bèo,diy,thủ thuật phổ biến,dự án tự làm,5 phút thủ công,mẹo vặt cuộc sống,hoạt động tự làm,tự làm.

24 Ý TƯỞNG VỚI ĐỒ TRANG ĐIỂM TỰ LÀM.

cách tự may quần áo.

Với những Chia sẻ về chủ đề cách tự may quần áo này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

38 Comments

  1. 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👌👍🏻👌👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

  2. Nice 😘😘😘😘😘😘😘🌹🌹🙂😀😍😍😀😀😀😊😀😀😀😀😍😍😍😍

  3. اغا ى وؤؤيمي ؤزظدؤظكككررمركلكلكلممبمبملمممممرنارايننيتبةتين

  4. اووووووو👌👌👌👌👌👌❤️💖💜💙💚❤️🧡💛💖💜💙💚❤️🧡💛💖💜💙💚❤️🧡💛💖💜💙💚❤️🧡💛💖💜💙💚❤️🧡💛💖💜💙💚❤️❤️🧡💛💖💜💙💚❤️🧡💛💖💖💜💙💚❤️🧡💛💖💜💙💚❤️🧡💛💖💜💙💚❤️🧡💛💖💜💙💙💙💚❤️🧡💛💖💜💙💚❤️🧡💛

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button