29 Mẹo Sửa Quần Áo Dễ Dàng Giúp Ngày Nhẹ Nhàng Hơn | cach cat quan tay nam | Hướng dẫn học may chi tiết nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu cach cat quan tay nam đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

29 Mẹo Sửa Quần Áo Dễ Dàng Giúp Ngày Nhẹ Nhàng Hơn | Những kiến thức tự học may đơn giản nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về kiến thức học may này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Aodaithanhmai.com.vn cung cấp tại đây nhé.

cach cat quan tay nam và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

Chúng tôi đã thử một số mẹo thủ công dễ dàng để sửa quần áo cũ và chúng đã hiệu quả. Theo bản năng, khi quần áo có vấn đề, chẳng hạn như rách hoặc bẩn, chúng ta sẽ vứt chúng đi và mua quần áo mới. Nhưng trong video này, tôi chỉ cho bạn một số mẹo tái chế và tái sử dụng tuyệt vời để giúp bạn làm mới quần áo của mình. Bạn có thể dễ dàng khâu một vết rách trên quần jean bằng chỉ. Chỉ cần đảm bảo rằng nó chỉ cùng màu với quần jean của bạn. Tôi cũng chỉ cho bạn cách làm cho tay áo ngắn hơn bằng cách sử dụng chỉ nhưng sẽ không nhìn thấy sợi chỉ. Để giữ cho cúc áo không bị rơi ra, hãy khâu một đường chéo dưới cúc áo trước khi cài lại vào áo. Nếu quần jean, xà cạp hoặc thậm chí cả tay áo của bạn không bị rách, hãy khâu lại vết rách. Khi đã khâu, bạn chỉ cần kéo sợi chỉ và vết rách sẽ đóng lại. Loại bỏ kẹo cao su khỏi quần áo bằng cách chà một viên đá lên đó. Đá sẽ làm cứng kẹo cao su nên bạn sẽ dễ dàng lấy ra hơn. Dấu thời gian: 0:43 – Thủ thuật quần jean tuyệt vời 3:11 – Cách đính cúc vào quần áo 5:00 – Cách loại bỏ kẹo cao su khỏi quần áo 6:32 – Cách tạm thời sửa kính bị vỡ 7:50 – Mẹo đánh giày thông minh 11: 03 – Thủ thuật may vá hữu ích Video này chỉ nhằm mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về tính hoàn chỉnh, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa trên thông tin trên video này đều do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm sử dụng khả năng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu có kế hoạch bắt chước. Video sau đây có thể có các hành động được thực hiện bởi các tác nhân của chúng tôi trong một môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu bạn định tái tạo. —————————————— Đăng ký 5 PHÚT HƯỚNG DẪN Music by Epidemic Sound : Tài liệu chứng khoán (ảnh, cảnh quay và các thứ khác):.

READ  Cách Mặc Áo Trễ Vai Không Bị Tuột - 100% Hiệu Quả | cách mặc áo trễ vai đẹp | Hướng dẫn học may chi tiết nhất
READ  172.Dạy cắt may áo Croptop nữ/Cắt áo tập GYM VỚI HAI KIỂU CỔ TRÒN/Cắt may áo chẽn nữ | cách may áo thun nữ | Hướng dẫn học may chi tiết nhất

29 Mẹo Sửa Quần Áo Dễ Dàng Giúp Ngày Nhẹ Nhàng Hơn và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

29 Mẹo Sửa Quần Áo Dễ Dàng Giúp Ngày Nhẹ Nhàng Hơn
29 Mẹo Sửa Quần Áo Dễ Dàng Giúp Ngày Nhẹ Nhàng Hơn

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học may khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm những kinh nghiệm học may tại đây.

READ  sinh viên trường cao đẳng công nghiệp phúc yên khoe hàng | cao đẳng công nghiệp phúc yên | Hướng dẫn học may chi tiết nhất

Nội dung có liên quan đến bài viết cach cat quan tay nam.

#Mẹo #Sửa #Quần #Áo #Dễ #Dàng #Giúp #Ngày #Nhẹ #Nhàng #Hơn.

thủ công,mẹo nhỏ,cách làm,các dự án thủ công,diy,mẹo đơn giản,hoạt động thủ công,mẹo vặt,mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn,5 phút thủ công,hướng hẫn,tự tay làm hết,mẹo.

29 Mẹo Sửa Quần Áo Dễ Dàng Giúp Ngày Nhẹ Nhàng Hơn.

cach cat quan tay nam.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề cach cat quan tay nam này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

16 bình luận về “29 Mẹo Sửa Quần Áo Dễ Dàng Giúp Ngày Nhẹ Nhàng Hơn | cach cat quan tay nam | Hướng dẫn học may chi tiết nhất”

  1. Gửi đến người đang đọc nó ..
    Bạn thật may mắn, giữ an toàn và có một ngày nghỉ tuyệt vời trong ngày của bạn !! Bạn không có vi-rút Corona …. Chúa phù hộ bạn😘

    Trả lời

Viết một bình luận