31 CÁCH QUÀNG KHĂN | cach may vay ngan | Hướng dẫn học may chi tiết nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu cach may vay ngan đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

31 CÁCH QUÀNG KHĂN | Những kiến thức tự học may đơn giản nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về kiến thức học may này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Áo Dài Thanh Mai cung cấp tại đây nhé.

cach may vay ngan và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Ý TƯỞNG “BẮT ĐẦU” LÀ GÌ VỚI chiếc khăn choàng mà bạn chưa từng thấy Khăn quàng cổ đang thịnh hành. Chúng tạo ra một sự trở lại lớn trong lĩnh vực thời trang và bạn có thể sử dụng khăn quàng cổ theo nhiều cách sáng tạo. Một ý tưởng tuyệt vời là quàng một chiếc khăn và biến bộ trang phục thành một thứ gì đó trang trọng mà bạn có thể mặc vào ban đêm. Một cách khác là bạn có thể dùng khăn quàng cổ để biến chiếc áo sơ mi của bạn thành một chiếc áo crop top xinh xắn. Trong phần đầu của video, tôi hướng dẫn các bạn cách quàng khăn đỏ như lễ phục. Bạn có thể buộc ở phía sau hoặc sử dụng dây đai để cố định. Nếu không có áo tắm, bạn cũng có thể tạo một chiếc tuyệt vời từ một chiếc khăn cũ. Ngoài ra, bạn có thể biến nó thành một chiếc áo trễ vai rất hợp để đi cà phê. Tôi cũng chỉ cho bạn một số cách tuyệt vời để khôi phục quần áo cũ mà bạn không còn mặc nữa. Một chiếc áo hoodie oversized có thể biến tấu thành một chiếc váy hai dây xinh xắn. Dấu thời gian: 0:07 – Ý tưởng về chiếc khăn tuyệt vời 1:58 – Chiếc áo crop top dễ thương 3:38 – Cách tái sử dụng áo hoodie cũ 6:38 – Cách tái chế giày converse cũ 8:18 – Giải pháp cho chiếc cổ tay đã sờn 11:03 – Quần jean mát mẻ ý tưởng 13:48 – Những chiếc áo crop top dễ thương Video này chỉ nhằm mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về tính hoàn chỉnh, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa trên thông tin trên video này đều do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm sử dụng khả năng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu có kế hoạch bắt chước. Video sau đây có thể chứa hành động được thực hiện bởi các tác nhân của chúng tôi trong một môi trường được kiểm soát – vui lòng phán xét, cẩn thận và đề phòng nếu bạn định tái sản xuất. —————————————— Đăng ký 5 PHÚT HƯỚNG DẪN Music by Epidemic Sound : Tài liệu có sẵn (ảnh, cảnh quay và các thứ khác):.

READ  018 - Hướng dẫn chi tiết cắt may áo đầm xòe xếp ly hộp cực xinh l Cách may lộn cổ áo chui hai lớp | cách may váy xòe xếp li | Hướng dẫn học may chi tiết nhất
READ  Hướng dẫn khâu vá lỗ thủng nhỏ cực đẹp vàdễ làm(extremely nice little hole patch sewing instructions | dạy may vá | Hướng dẫn học may chi tiết nhất

31 CÁCH QUÀNG KHĂN và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

31 CÁCH QUÀNG KHĂN
31 CÁCH QUÀNG KHĂN

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học may khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://aodaithanhmai.com.vn/hoc-may.

READ  Chia sẻ cách thiết kế và cắt quần âu nam 2 ly dáng slim fit | catmayonline | Hướng dẫn học may chi tiết nhất

Tag có liên quan đến chủ đề cach may vay ngan.

#CÁCH #QUÀNG #KHĂN.

thủ công,mẹo nhỏ,cách làm,các dự án thủ công,diy,mẹo đơn giản,hoạt động thủ công,mẹo vặt,mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn,5 phút thủ công,hướng hẫn,tự tay làm hết,mẹo.

31 CÁCH QUÀNG KHĂN.

cach may vay ngan.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề cach may vay ngan này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Viết một bình luận