74/dạy cắt áo dài cổ tròn chi tiết, dễ hiểu nhất (phần 2) | mẫu áo dài cổ thuyền | Tổng hợp những mẫu áo dài đẹp nhất

Có phải là bạn đang muốn tìm mẫu áo dài cổ thuyền phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Nội Dung Bài Viết

74/dạy cắt áo dài cổ tròn chi tiết, dễ hiểu nhất (phần 2) | Tổng hợp những mẫu áo dài đẹp nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về các mẫu áo dài đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Áo dài Thanh Mai cung cấp tại đây nhé.

See also  BST Áo dài bưng quả mới nhất năm 2020|Những Độc đáo nhất

mẫu áo dài cổ thuyền và các Thông tin liên quan đến bài viết.

74/dạy cắt áo dài cổ tròn chi tiết, dễ hiểu nhất (phần 2) và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

74/dạy cắt áo dài cổ tròn chi tiết, dễ hiểu nhất (phần 2)
74/dạy cắt áo dài cổ tròn chi tiết, dễ hiểu nhất (phần 2)

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẫu áo dài đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

See also  Vẽ áo dài | vẽ áo dài ở huế

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục mẫu áo dài cổ thuyền.

#74dạy #cắt #áo #dài #cổ #tròn #chi #tiết #dễ #hiểu #nhất #phần.

[vid_tags].

74/dạy cắt áo dài cổ tròn chi tiết, dễ hiểu nhất (phần 2).

mẫu áo dài cổ thuyền.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề mẫu áo dài cổ thuyền này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

14 thoughts on “74/dạy cắt áo dài cổ tròn chi tiết, dễ hiểu nhất (phần 2) | mẫu áo dài cổ thuyền | Tổng hợp những mẫu áo dài đẹp nhất”

 1. Dạ em cám chị nhiều chị dạy từng chi tiết rỏ ràng mặt dù em chưa căt áo dài lần nào em xem chị chị dạy em nghỉ là xẻ cắt được chúc chị có nhiều sức khẻo để dạy nhiề kiểu đẹp nha chị yêu chị

  Reply
 2. Chị chi ơi cho em hỏi một tý nha hạ nách trước cao hơn thân sau là ba pân em ví dụ là thân sau 20 thân trướt là 17 p phải o chị cám ơn chị yêu nhiều nhé

  Reply
 3. Chị ơi hạ nách tay mình đặt chéo thước nhưng thấy tay áo to quá, hay là mình cố định hạ chéo bao nhiêu phân là vừa tay không chị.

  Reply
 4. bạn ơi mìh cắt giảm cổ tay áo trước lật ra nó ko tròn mà nó thàh khấc ở giữa cổ . vậy thì may làm sao đây. với lại tính vòg cổ cơ bản mìh tíh đúg theo ct mà lúc đo lại kiểm tra vòg cổ rộg hơn so với cổ chíh 4cm lận bạn ạ đấy là mìh cắt trên giấy . bạn giúp mìh với . cám ơn bạn

  Reply
 5. Mình vẫn còn thắc mắc không biết số đo tay áo bạn đo từ sau gáy hay từ chân cổ? Áo này bạn tra dây kéo ở đâu vậy?Mình đã cắt thử trên giấy, nhưng đến phần giảm thân trước của tay áo bị ngắn hơn so với phần nách thân trước tới 1.5 cm. Phần thân sau thì đo vô rất khớp. Chắc mình phải coi lại phần giảm nách thân trước. Mình rất biết ơn bạn đã hướng dẫn tận tình. Mình ở nươc ngoài, không tiện đặt may áo dài nên muốn tự học để may cho mình một cái áo dài. Rất cảm ơn bạn, mình thích videos của bạn và thích luôn tiếng em bé nói chuyện bô ba ở background, nghe dễ thương lắm! Chúc bạn khỏe.

  Reply

Leave a Comment