Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức, Tư vấn » 9 cách tạo dáng với áo dài để có bức ảnh “nghìn like” chuẩn Fashionista

không phải ai cũng có khả năng tạo dáng chuyên nghiệp như người mẫu ảnh, nhất lại là khi tạo dáng chụp ảnh với áo dài để toát lên vẻ đẹp của người con gái. Mặc dù vậy, nhưng bạn cũng yên tâm rằng không quá khó để có những bức hình đẹp. Áo Dài Thanh Mai mách bạn 10 cách tạo dáng với áo dài để có bức ảnh “nghìn like” chuẩn Fashionista.

Chỉ cần một chút tập luyện tạo dáng là bạn đã có thể thoái mái tự tin khoe dáng đẹp trước ống kính. Vì vậy trước khi chụp hình album cưới hay trong một sự kiện (như chụp ảnh kỷ yếu chẳng hạn) bạn nên đầu tư chút thời gian nghiên cứu và tập luyện trước để có những bức hình như ý nhất.

Khi mặc áo dài bạn có thể tạo dáng với đôi tay, mái tóc hoặc đạo cụ đi kèm như hoa, chiếc nón, bóng bay… Đặc biệt khi chụp hình, bạn hãy cố gắng tạo gương mặt biểu cảm và tự nhiên để toát lên vẻ đẹp thùy mị, thướt tha, duyên dáng của người con gái.

Kiểu số 1

10-cach-tao-dang-voi-ao-dai-de-co-buc-anh-nghin-like-chuan-fashionista-2

Một tay cầm tà áo và xoay nhẹ, tay còn lại cầm một bó hoa, cách tạo dáng với áo dài như này khiến bạn trở nên bay bổng và duyên dáng hơn với tà áo dài.

 Kiểu số 2

10-cach-tao-dang-voi-ao-dai-de-co-buc-anh-nghin-like-chuan-fashionista-3

Bạn hãy đứng nghiêng người về một phía, một tay cầm tá áo thấp vừa phải, tay còn lại để chạm nhẹ lên má. Động tác này cần nhẹ nhàng, tránh sự cứng nhắc song cũng không thể “diễn hờ” để mất vẻ tự nhiên.

Kiểu số 3

10-cach-tao-dang-voi-ao-dai-de-co-buc-anh-nghin-like-chuan-fashionista-4

Vẻ đẹp của người con gái là ở những đường cong, vậy thì tại sao bạn không đứng xoay người để lộ đường cong hoàn hảo ấy? Hai tay giữ thêm chiếc nón lá vòng sau đầu sẽ khiến cho bạn trông thật dịu dàng và nữ tính, mang đậm hình ảnh người con gái Việt Nam.

Kiểu số 4

10-cach-tao-dang-voi-ao-dai-de-co-buc-anh-nghin-like-chuan-fashionista-5

Nếu chọn địa điểm chụp ảnh ở hồ sen thì bạn cũng có thể tạo dáng với áo dài bằng việc ngồi thả chân xuống hồ nước, tay ôm bó sen và khẽ nghiêng cúi đầu e thẹn. Sự duyên dáng, e ấp của người con gái chắc chắn sẽ khiến cho bức hình hút hồn người xem.

Kiểu số 5

10-cach-tao-dang-voi-ao-dai-de-co-buc-anh-nghin-like-chuan-fashionista-6

Với dáng vừa bước đi tay ôm quyển sổ nhỏ, mắt lơ đễnh nhìn về một phía nào đó bạn sẽ là một thiếu nữ mơ màng trong khung cảnh thiên nhiên lãng mạn mà người ta vô tình chụp được.

Kiểu số 6

10-cach-tao-dang-voi-ao-dai-de-co-buc-anh-nghin-like-chuan-fashionista-7

Áo dài kết hợp với chiếc xe đạp cổ và giỏ hoa lãng mạn là tư thế tạo dáng với áo dài được rất nhiều cô dâu và bạn trẻ yêu thích khi chụp album.

Kiểu số 7

10-cach-tao-dang-voi-ao-dai-de-co-buc-anh-nghin-like-chuan-fashionista-8

Cúi đầu e thẹn, một tay bạn cầm tà áo để nhẹ nhàng bay trong gió, đây có thể sẽ là bức hình mà bạn ưng ý nhất trong album của mình đấy.

Kiểu số 8

10-cach-tao-dang-voi-ao-dai-de-co-buc-anh-nghin-like-chuan-fashionista-19

Bạn cũng có thể để cho tà áo dài bay tự nhiên trong gió và bước đi thật nhẹ nhàng uyển chuyển, tuy nhiên tư thế này cần tránh tà áo dài bay kẹt giữa hai chân.

Kiểu số 9

10-cach-tao-dang-voi-ao-dai-de-co-buc-anh-nghin-like-chuan-fashionista-20

Trên con đường có lá vàng bay, bạn hãy ngồi xuống và khẽ cúi xuống nhặt một chiếc lá vừa rơi trong khung cảnh lãng mạn. Đây cũng là một trong những tư thế tạo dáng với áo dài được các bạn nữ sinh lựa chọn nhất trong tấm hình kỷ yếu của mình.

Hi vọng với những gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh áo dài của chúng tôi trên đây đã giúp các bạn gái tự tin hơn trước ống kính và có những bức ảnh đẹp nhất.

Bạn tham khảo thêm: https://aodaithanhmai.com.vn/tuyet-chieu-tao-dang-cuc-duyen-chup-anh-khi-ban-mac-ao-dai/

 

Bình luận

Tags: