A Day In My Life: Meuw the Kitten | meuw | Bộ Sưu Tập Các Mẫu thời trang đẹp nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu meuw đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

A Day In My Life: Meuw the Kitten | Những kiến thức tự học may đơn giản nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT[/button]

Ngoài xem những thông tin về kiến thức học may này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://aodaithanhmai.com.vn cung cấp tại đây nhé.

meuw và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

MEUW GENE x BINZ MEUW by CHUNG THANH PHONG FULL SHOW AVIFW 2109


Our Persian x Maine Coon Kitten really loves his Massages!

All credits of awesome audio to:

Instagram: @meuwthecat
Blog:
Twitter: @meuwthecat
Email: [email protected]

Ask us anything!

Meow Meow Billi Karti | Hindi Rhyme For Kids | म्याऊ म्याऊ | Balgeet In Hindi | LittleTreehouse


Meow Meow Song म्याऊँ म्याऊँ | Cat Song | 3D Hindi Rhymes For Children | Meon Meon Poem I Hindi Poem


The start of our very exciting journey with our cutest Persian x Maine Coon Kitten Meuw. He settled down really quickly and got used to us the next morning.

All credits of awesome audio to:

Instagram: @meuwthecat
Blog:
Twitter: @meuwthecat
Email: [email protected]

Ask us anything!

A Day In My Life: Meuw the Kitten


Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của MEUW GENE được ghi lại thật lung linh và ấn tượng trong video clip Recap này.Sau 20 ngày lao động không ngừng thì thành quả là đây. Tự đặt ra thử thách cho bản thân , vượt qua nó và vẫn là chính mình , đó là hạnh phúc.
Để có được thành công này , Chung Thanh Phong không thể đi 1 mình ,và hạnh phúc nhất là có rất nhiều đồng đội xuất sắc luôn ủng hộ và đồng hành cùng mình.
Lời đầu tiên , em xin cảm ơn đến chị Trang Lê Trang Le , người đã đặt niềm tin và giao cho em trọng trách mở màn tuần lễ thời trang vô cùng quan trọng này. Đã từng làm rất nhiều show diễn cá nhân , nên em rất đồng cảm cùng những vất vả và áp lực mà chị đang cố gắng từng ngày , em thật sự nể phục tâm huyết sức lao động hết mình của chị.Và nhất là Multi team , cảm ơn các bạn đã hỗ trợ, kết nối và hết mình với show diễn của anh .
Cảm ơn Anh BINZ Đan Le với dự án GENE sắp ra mắt , ca khúc đã truyền cảm hứng cho em để tạo nên BsT lần này ” Không anh chứ ai , đố em tìm được ai giống anh thứ 2 ” Chỉ có thể là Binz . Cảm ơn anh đã đồng hành cùng em trong dự án lần này, thật sự xuất sắc và em rất ngóng chờ bản Full của GENE sắp ra mắt . Cảm ơn anh Vũ Hà Quân đã setup rât chu toàn mọi công việc , và đặc biệt cảm ơn đến Giám đốc âm nhạc Touliver , người đã mang đến 1 không khí vô cùng tuyệt vời , 1 trong những yếu tố không thể thiếu tại nên linh hồn của Meuw Gene khiến cả khán phòng nhún nhảy và tưng bừng trong từng bước catwalk .
Để có được 1 BST với hình ảnh không thể long lanh hơn , từ campaign , video clip , thiệp mời , visual …. phải ghi nhận sự “Siêu nhân ” của ông già khó tính TEE LE Le Minh Hoang và toàn thể ekip của TEE LE STUDIO đã miệt mài tăng ca ngày đêm để cho ra đời những hình ảnh vô cùng xuất sắc này . Thật sự rất hãnh diện khi được đồng hành cùng team mình trong suốt thời gian qua.
Cảm ơn cô Thỏ Minh Tú Nguyễn , người luôn sát cánh bên anh mọi lúc mọi nơi,lúc nào anh cần là em luôn sẵn sàng . Và đặc biệt là biệt đội ” Nàng thơ , chàng thơ ” luôn sát cánh bên anh , sáng sớm hay tối mịt vẫn ko 1 lời than vãn, hăng say cùng anh trong mọi shoot hình campaign Phan Linh Gyečuková Lenka Đỗ Duy Minh .
Cảm ơn cô Đủ Phi Võ Hoàng Yến, nàng luôn ủng hộ tui từ những ngày đầu mới vào nghề , luôn hỗ trợ hết mình và hoàn thành xuất sắc vai trò quan trọng của mình . Và anh cảm ơn 45 model đã cùng anh tạo nên 1 show diễn vô cùng tuyệt vời này. Anh hy vọng với những gì anh đã tận tâm và chu đáo, các bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa và tiếp tục đồng hành cùng nhau trong những show diễn sắp đến.
Cảm ơn Stylist Kye Nguyễn Kiệt Tuấn Nguyễn đã hỗ trợ anh , cùng anh phối hợp để cho ra đời những phụ kiện cực chất và cùng mix phối bst lần này kool ngầu đến như vậy . Chạy tiến độ thật xuất sắc.
Cảm ơn ” Bà trùm truyền thông ” Nguyen Ngoc Thanh Dan , 1990 Team Ngô Chí Dũng , Cô trợ lý Nhỏ Wu Hân đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc , rần rần báo chí và Fb cả 2 hôm nay . Và chắc chắn không quên Mama tổng quản Kim Tien Le luôn chu toàn cho mọi show diễn của em .
Lời cảm ơn đặc biệt nhất sẽ dành cho MEUW MENSWEAR Team , CEO Nguyễn Việt Hưng Ban điều hành Thanh Pham Truong Tuan Anh cùng tập thể Meuw đã lao động không ngừng nghỉ suốt 20 ngày để tạo nên thành công rực rỡ này .
Cảm ơn tất cả các anh chị em nghệ sĩ , các anh chị Phóng viên báo đài đã luôn yêu thương , ủng hộ và hỗ trợ Chung Thanh Phong trong tất cả các dự án.
Cảm ơn Realpictures Phạm Minh Toànđã đồng hành và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời này ,liên tục quần quật để video clip long lanh nhất và cập nhật nhất, xuất sắc .

See also  ไอเดียตกแต่งบ้านสวยด้วยสังกะสี | Home of Know | ไอ เดีย ตกแต่ง ร้าน

Cảm xúc bây giờ là rất hạnh phúc với những phút giây này, và đây cũng sẽ là 1 động lực vô cùng lớn để Chung Thanh Phong tiếp tục phấn đấu. Một lần nữa ,chân thành cảm ơn tất cả mọi người .

𝗠𝗘𝗨𝗪 𝗠𝗘𝗡𝗦𝗪𝗘𝗔𝗥 MEUW GENE 𝗩𝗜𝗙𝗪𝟮𝟬𝟭𝟵

𝐌𝐄𝐔𝐖 𝐌𝐄𝐍𝐒𝐖𝐄𝐀𝐑
𝐅𝐁: MEUW Menswear
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.meuw.vn
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0947 977 772 0947 977 773
𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 𝟏 : 125bis Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM
𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 𝟐 : 324326 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM
𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 𝟑: 65 Nguyễn Văn Linh, TP.Đà Nẵng
𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 𝟒: 153 Trần Phú, Ngô Quyền, TP.Hải Phòng
MEUW Springsummer vifw2019 meuwgene chungthanhphong

cats meuw meuw


Vietnam International Fashionweek Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam

👉 Đăng ký theo dõi để xem video mới nhất:
Facebook:
VNIFW vietnaminternationalfashionweek

.

A Day In My Life: Meuw the Kitten và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

A Day In My Life: Meuw the Kitten
A Day In My Life: Meuw the Kitten

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học may khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Nội dung có liên quan đến từ khoá meuw.

#Day #Life #Meuw #Kitten.

maine coon,persian,persian cat,kitten,cat,kitty,play,playtime,diy,Cats,Day,Cute,Playing,Kittens,Life,Funny.

A Day In My Life: Meuw the Kitten.

meuw.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề meuw này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Leave a Comment