Bạn đang ở: Trang chủ » Ảnh kỷ yếu 2013- Một thời để nhớ - ảnh lớp » [Album Một thời để nhớ] L009 – Nguyễn Thị Huyền Trang

 

(*) Lớp: K60CLC SP Lịch Sử, trường Đại học Sư phạm Hà Nội
(*) SBD: L009
(*) Họ và tên người đại diện lớp: Nguyễn Thị Huyền Trang
(*) Facebook người đại diện lớp: https://www.facebook.com/bach.duong.908

(*) Photographer: Chu Đức Anh
(*) Facebook: https://www.facebook.com/halilove88?fref=ts&__rev=1024226

Lưu bút:
“Bỗng giật mình nhìn chiếc lá vàng rơi, nhanh thật đó gần 4 năm đại học, mới ngày nào là sinh viên năm nhất, mà giờ này thành “lão đại” của khoa.
3 năm liền quên đếm gió thu qua, đến năm cuối thấy mùa thu thật chậm, hương hoa sữa nhẹ nhàng nhưng nồng đậm, sắp xa rồi năm cuối tại trường nha!
Chưa bao giờ thấm thía nỗi chia xa, khi thu đến vốn là mùa gặp mặt, nhưng năm cuối thật ra là đã định, không còn nhiều giây phút ở bên nhau.
Gần 4 năm gặp gỡ và thân nhau, vốn không đủ cho chúng ta hiểu hết, khi ở cạnh có bao nhiêu thân thiết, phải xa rồi buồn lắm Chất lượng cao.
Chẳng có dòng lưu bút để tay trao, dành kỉ niệm qua từng trang kỉ yếu, mong bạn hiểu và thêm nhiều lưu luyến, quá trình dài ta và bạn bên nhau!
Nhé K60CLC Sử mình!!!!!!!!
hạnh phúc hay là nỗi đau đi đến tận cùng cũng chỉ là nước mắt!”

***

Mời các bạn hãy cùng bình chọn cho bộ ảnh của lớp K60CLC SP Lịch Sử, trường Đại học Sư phạm Hà Nội bằng cách like và share bức ảnh đại diện trên page của Áo dài Thanh Mai!

Bình luận

Tags: