Anh trình làng bộ đồ bay in 3D (VOA) | đồ bay | Tổng Hợp Các Mẫu thời trang Hot nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu đồ bay đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Anh trình làng bộ đồ bay in 3D (VOA) | Những kiến thức tự học may đơn giản nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT[/button]

Ngoài xem những thông tin về kiến thức học may này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Aodaithanhmai.com.vn cung cấp tại đây nhé.

đồ bay và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

#VOATIENGVIET Tin tức: Nếu không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Một công ty của Anh trong tuần này đã thực hiện thành công chuyến bay thử nghiệm một bộ đồ bay được chế tạo bằng máy in 3-D trong một cuộc trình diễn ở New York. Tại một địa điểm gần tàu sân bay USS Intrepid, đã ngừng hoạt động và đang được sử dụng làm bảo tàng, vào ngày ¾, phi công Sam Rodgers đã thực hiện một vài cú nhảy trong bộ đồ bay. Anh là nhà thiết kế của công ty Gravity Industries của Anh, đã phát triển bộ đồ bay này từ năm 2017. Phiên bản mới nhất này có năm động cơ phản lực cánh quạt, mỗi động cơ mang hai động cơ nhỏ và mang một động cơ ở phía sau. to hơn. Rogers cho biết động cơ có thể hoạt động trên nhiều loại nhiên liệu. Chuyến bay thử nghiệm sử dụng nhiên liệu diesel. Rodgers cho biết bộ đồ bay hoạt động tốt và công ty của ông mong muốn được giới thiệu phát minh mới nhất này. ((SOUNDBITE) (Tiếng Anh) SAM ROGERS, NHÀ LÃNH ĐẠO THIẾT KẾ BỔ SUNG, CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP LỚN)) “Chúng tôi đang giới thiệu bộ đồ bay in 3-D hoàn toàn mới của mình. Nó thực sự hoàn toàn được in 3-D bằng nylon và nhôm. Vì vậy, đây là chuyến bay trình diễn công khai đầu tiên của bộ trang phục hoàn toàn mới này. ” Một phiên bản trước đó của bộ quần áo, đã được thử nghiệm bởi người sáng lập và người sáng lập Gravity Industries, Richard Browning, đã lập kỷ lục Guinness thế giới về tốc độ nhanh nhất trong bộ đồ có trợ lực. bằng động cơ phản lực do thân điều khiển với tốc độ 51,5 km / h. Gravity Industries sẽ đến New York cho sự kiện ‘Thiết kế cho Hội nghị thượng đỉnh Tương lai’ để giới thiệu các sáng tạo và thiết kế của Anh do chính phủ Vương quốc Anh tài trợ. .

See also  ตามลายแทงหาของเด็ด #ไอเท็มลับแม็คโคร 2021 แบบนี้ก็มีด้วยเหรอ!? 🍊ส้ม มารี 🍊 | ราคาไก่สดแม็คโคร
See also  Holiday Trip Atlantis Condo Resort Pattaya Thailand Best Location and service เที่ยวพัทยา | atlantis condo resort pattaya ราคา

Anh trình làng bộ đồ bay in 3D (VOA) và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Anh trình làng bộ đồ bay in 3D (VOA)
Anh trình làng bộ đồ bay in 3D (VOA)

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học may khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm kiến thức học may tại đây.

See also  ภัยใกล้ตัว กลโกงในปี 2021 และวิธีรับมือ | แบบ บ้าน ริม เขา

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục đồ bay.

#Anh #trình #làng #bộ #đồ #bay #VOA.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

Anh trình làng bộ đồ bay in 3D (VOA).

đồ bay.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề đồ bay này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Leave a Comment