ÁP DỤNG BLOCK ĐỘNG TẠO KHUNG TÊN BẢN VẼ TRONG AUTOCAD RẤT TIỆN LỢI | khoi dong nhanh autocad 2015 | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu khoi dong nhanh autocad 2015 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

ÁP DỤNG BLOCK ĐỘNG TẠO KHUNG TÊN BẢN VẼ TRONG AUTOCAD RẤT TIỆN LỢI | Kho kiến thức học thiết kế hiệu quả nhất tại nhà.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về kiến thức thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://aodaithanhmai.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

READ  Máy CNC Cắt Thép Tấm | cắt thép tối ưu | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

khoi dong nhanh autocad 2015 và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

-Hướng dẫn sử dụng thuộc tính khối động để tạo khung tên bản vẽ rất dễ sử dụng và tiện lợi. Khi xem video các bạn vui lòng để lại bình luận về video bên dưới phần bình luận để Thân Lê được biết và tương tác với các bạn tốt hơn, xin cảm ơn! – Mời các bạn vào xem các bài trước và bấm ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để xem Kênh Thần Lê miễn phí tại đây: Khi đăng ký kênh Thần Lê các bạn sẽ nhận được những video mới của Thần Lê. – Các bạn vào đây download thư viện CAD kiến ​​trúc, thư viện CAD M&E, các file CAD mẫu, font chữ …: – Quý vị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến ​​trúc, M&E), nước, PCCC, cơ khí … (học online / offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình vui lòng liên hệ Thân Lê SĐT: 0918.176.251, học vẽ Autocad gặp trực tiếp nếu bạn ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng, Tây Ninh và học Autocad trực tiếp trực tuyến nếu bạn ở các thành phố khác và nước ngoài. Cảm ơn các bạn! .

READ  ✔ Autocad Basic - Chuyển Mầu Nền Cho Autocad - Autocad PhuongTk | NESA iCAD | đổi màu nền autocad | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

ÁP DỤNG BLOCK ĐỘNG TẠO KHUNG TÊN BẢN VẼ TRONG AUTOCAD RẤT TIỆN LỢI và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

ÁP DỤNG BLOCK ĐỘNG TẠO KHUNG TÊN BẢN VẼ TRONG AUTOCAD RẤT TIỆN LỢI
ÁP DỤNG BLOCK ĐỘNG TẠO KHUNG TÊN BẢN VẼ TRONG AUTOCAD RẤT TIỆN LỢI

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức thiết kế hay tại đây.

READ  Hướng dẫn cài đặt và crack CSI SAP2000 v17.1.1 | sap 2000 full crack | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

Nội dung liên quan đến từ khoá khoi dong nhanh autocad 2015.

#ÁP #DỤNG #BLOCK #ĐỘNG #TẠO #KHUNG #TÊN #BẢN #VẼ #TRONG #AUTOCAD #RẤT #TIỆN #LỢI.

dạy vẽ autocad 2D,dạy vẽ autocad 3D,dạy autocad vẽ kiến trúc,dạy autocad M&E,Autocad cơ điện,dạy,vẽ,autocad,cơ,khí,tạo khung tên trong autocad,tạo block thuộc tính,tạo block thuộc tính khung bản vẽ,tạo block thuộc tính động khung tên bản vẽ autocad,than le,than le autocad,dạy vẽ autocad online,dạy vẽ autocad cấp tốc,hướng dẫn tạo block động trong autocad,vẽ khung tên trong autocad,tạo khối khung bản vẽ,tạo block động khung bản vẽ.

ÁP DỤNG BLOCK ĐỘNG TẠO KHUNG TÊN BẢN VẼ TRONG AUTOCAD RẤT TIỆN LỢI.

khoi dong nhanh autocad 2015.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề khoi dong nhanh autocad 2015 này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

40 bình luận về “ÁP DỤNG BLOCK ĐỘNG TẠO KHUNG TÊN BẢN VẼ TRONG AUTOCAD RẤT TIỆN LỢI | khoi dong nhanh autocad 2015 | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà”

 1. Em chào thầy Than Le ạ. Em thấy video của thầy rất hay. Thầy ơi, thầy cho em hỏi ạ. Ví dụ trong Block khung tên có ATT, em copy Block khung tên thành nhiều khung khác trên model. Em sửa nội dung của 1 ATT trong block khung tên thì những ATT của các khung tên khác không tự chuyển nội dung. Có cách nào làm không ạ thầy? Bởi vì em thấy nếu không dùng ATT có lệnh REFEDIT trong block khá hay. Em cảm ơn thầy ạ!

  Trả lời
 2. Nếu không viết được tiếng việt, các bạn vào phần mở rộng của unikey và đánh dấu vào phần " Luôn sự dụng clipboar.." nhé, mình cũng loay hoay cả buổi với rắc rối này, nếu ai biết rồi thì thôi.

  Trả lời
 3. Chào bạn Than Le, cho mình hỏi làm cách nào dể giới hạn chiều dài của 1 ATT, ví dụ như tên bảng vẽ nhiều khi nó dài quá tràn ra ngoài khung, mình muốn nếu dài quá tự xuống dòng đó. Cảm ơn

  Trả lời
 4. Em xem nhiều video anh hướng dẫn rất kỹ và hay có tâm ạ. Riêng khoản bật file mới là em thấy video nào cũng ns ạ :)). Chúc anh nhiều sức khoẻ và chia sẻ nhiều thứ để mọi ng học hỏi ạ.

  Trả lời
 5. Theo em thấy thì a làm thế này khi scale chỉ đảm bảo được mỗi kích thước khổ giấy. Còn cỡ chữ, khung tên thì cũng bị thay đổi theo. Mà theo yêu cầu thì cỡ chữ, kích thước khung tên đều phải giữ nguyên cho toàn bộ khổ giấy. Ý kiến riêng ạ!!!!

  Trả lời
 6. Thầy ơi cho e hỏi: e dùng lệnh refedit sửa phần text trong khung block Att (như cope, sửa tag..) r lưu lại nhưng khi nhấp đôi vào block để ghi Value thì nó k hiện ra Tag mà mình thêm vô … thầy có cách nào giúp e k ạ??? Mong thầy giúp.

  Trả lời
 7. anh cho em hỏi sau khi làm xong block khi quay thì ATT text của em nó bị rơi ra ko quay theo khung BV mà em ktra khi chọn đối tượng em đã dk chọn toàn bộ .mong anh giúp đỡ .thanks

  Trả lời
 8. A ơi! text ở đây a định dạng như vậy thì là tỉ lệ 1:1 ở khung giấy A3 luôn đúng không anh?e thấy a để như này là chiều cao chữ trên cad đúng = chiều cao chữ trên khung giấy luôn!

  Trả lời
 9. Có rất nhiều bạn hỏi lỗi Font khi tạo ATT thuộc tính, các bạn chỉ cần thiết lập lại Unikey như sau:các bạn bấm vào phần mở rộng , ở mục " Tùy chọn khác" các bạn chọn vào ô "Luôn sử dụng clipboard cho unicode" xong bấm nút "Đóng" sẽ hết lỗi nha. chúc mọi người thành công .

  Trả lời
 10. Anh ơi, lệnh M2P (chia đôi đoạn thẳng) anh sử dụng trong clip trên là lisp phải không??? Anh có thể cho mình xin lisp đó không??? Mình vào blog của anh nhưng không có.

  Trả lời
 11. Khi viết trong phần Defalt của ATT text hoặc trong phần Value khi sửa block thuộc tính muốn viết: "Ghi chú mã bản vẽ" thì lại hiển thị: "Ghi chú mã ba?n ve?". Anh thử lại xem máy anh có vậy không, cách khắc phục thế nào. Máy tôi đang sử dụng font chữ là Arial, phần mềm Unikey 4.2 RC4 , kiểu gõ telex, bảng mã Unicode. Khi gõ tiếng việt trong lệnh DT Text hay Multiline text thì vẩn bình thường. Tôi thấy block thuộc tính rất hay, tôi rất cần sử dụng nhưng chưa biết cách viết bằng tiếng việt thế nào. Mong anh kiểm tra, chỉ gúp. Cảm ơn anh nhiều!

  Trả lời
 12. Tôi đã thử nhiều cách rồi nhưng không thể viết được bằng tiếng việt (phần value của block thuộc tính). Đúng hơn là không viết hoàn toàn các từ bằng tiếng việt, chỉ một số từ là viết được mà thôi. font chữ là Arial, phần mềm Unikey 4.2 RC4 , kiểu gõ telex, bảng mã Unicode. Khi gõ tiếng việt trong lệnh DT Text hay Multiline text thì vẩn bình thường.

  Trả lời
 13. anh Than Le ơi sao dùng lệnh ATT , gõ tiếng việt có dấu bị lổi như thế này : " NGUYÊ~N TIÊ´N " khi sử dụng font Arial . nhưng gõ tiếng việt trong lệnh DT Text vẩn bình thường . làm sao sửa lổi này vậy anh.

  Trả lời

Viết một bình luận