HỌC THIẾT KẾ

AutoCAD Civil 3D 2017 – River and Flood Analysis (overview) | civil 3d 2017 | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu civil 3d 2017 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

AutoCAD Civil 3D 2017 – River and Flood Analysis (overview) | Kho kiến thức học thiết kế hiệu quả nhất tại nhà.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về kiến thức thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

civil 3d 2017 và các Thông tin liên quan đến chuyên mục.

Mô-đun Phân tích Sông và Lũ lụt cho phép thực hiện phân tích HEC-RAS trực tiếp trong môi trường AutoCAD Civil 3D. Bạn có thể sử dụng các công cụ tự động khác nhau để tạo các mặt cắt ngang, và vì các khả năng của Civil 3D GIS, bạn có thể trình bày hấp dẫn về kết quả phân tích của mình (bản đồ vùng ngập trên ảnh vệ tinh, v.v.) Trong video này, chúng tôi bắt đầu từ đầu, sử dụng dữ liệu cơ sở (mô hình bề mặt) từ InfraWorks 360, chúng tôi hiển thị một số công cụ thao tác dữ liệu trước khi bắt đầu với phân tích lũ sông thực tế. Cuối cùng, chúng ta sẽ tìm hiểu tổng quan về cách đưa dự án của bạn từ AutoCAD Civil 3D thành sản phẩm độc lập HEC-RAS. Đào tạo & tư vấn phần mềm Autodesk: (hoặc bằng tiếng Anh:.

AutoCAD Civil 3D 2017 – River and Flood Analysis (overview) và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

AutoCAD Civil 3D 2017 - River and Flood Analysis (overview)
AutoCAD Civil 3D 2017 – River and Flood Analysis (overview)

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm các kiến thức học thiết kế tại đây.

Tag có liên quan đến chuyên mục civil 3d 2017.

#AutoCAD #Civil #River #Flood #Analysis #overview.

Autodesk,AutoCAD Civil 3D,2017,River and Flood Analysis Module,HEC-RAS,US Army Corps of Engineers,InfraWorks 360,Surface data,River centerline,Reach,Section Geometry,Section Description,Flood Map,Floodplain Map,Section Results,Export HEC-RAS Project,FEMA,Mapping tools.

AutoCAD Civil 3D 2017 – River and Flood Analysis (overview).

civil 3d 2017.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề civil 3d 2017 này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button