HỌC THIẾT KẾ

AutoCAD Tips – Cách giảm dung lượng file bản vẽ AutoCAD (Reduce Capacity for AutoCAD) | tăng tốc autocad 2016 | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tăng tốc autocad 2016 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

AutoCAD Tips – Cách giảm dung lượng file bản vẽ AutoCAD (Reduce Capacity for AutoCAD) | Kho kiến thức học thiết kế hiệu quả nhất tại nhà.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về kiến thức thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

tăng tốc autocad 2016 và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

☞AutoCAD Tips – Cách giảm kích thước tệp bản vẽ AutoCAD (Giảm dung lượng cho AutoCAD). Cách giảm dung lượng file cad Cách giảm dung lượng file autocad Giảm dung lượng cho AutoCAD các lỗi cơ bản thường gặp trong autocad Các lỗi cơ bản thường gặp trong autocad ngoài file cad chứa dung lượng lớn thì sửa file cad có dung lượng lớn -AutoCAD A – là tài liệu hướng dẫn tự học phần mềm đồ họa AutoCAD từ cơ bản đến nâng cao và giải đáp mọi thắc mắc mà chúng ta gặp phải khi sử dụng AutoCAD. Kênh hướng dẫn ☞AutoCAD AZ là phần mềm tự học đồ họa AutoCAD từ cơ bản đến nâng cao và giải đáp tất cả những thắc mắc mà chúng ta gặp phải khi sử dụng AutoCAD. —————– ☞ Subscribe: Facebook: File thuốc: —————– © Bản quyền thuộc về AutoCAD AZ © Bản quyền bởi AutoCAD AZ ☞ Không Reup.

AutoCAD Tips – Cách giảm dung lượng file bản vẽ AutoCAD (Reduce Capacity for AutoCAD) và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

AutoCAD Tips - Cách giảm dung lượng file bản vẽ AutoCAD (Reduce Capacity for AutoCAD)
AutoCAD Tips – Cách giảm dung lượng file bản vẽ AutoCAD (Reduce Capacity for AutoCAD)

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề tăng tốc autocad 2016.

#AutoCAD #Tips #Cách #giảm #dung #lượng #file #bản #vẽ #AutoCAD #Reduce #Capacity #AutoCAD.

autocad,giảm dung lượng,cach giam dung luong ban ve autocad,giam dung luong ban ve,cách giảm dung lượng bản vẽ autocad,file cad nặng,khac phuc file cad co dung luong lon,giảm dung lượng file cad,khắc phục file cad có dung lượng lớn,lỗi file cad có dung lượng lớn,loi file cad co dung luong lon,giam dung luong file cad,Reduce Capacity for AutoCAD,các lỗi cơ bản thường gặp trong autocad,cac loi co ban thuong gap trong autocad,thủ thuật hay trong autocad,thu thuat cad.

AutoCAD Tips – Cách giảm dung lượng file bản vẽ AutoCAD (Reduce Capacity for AutoCAD).

tăng tốc autocad 2016.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề tăng tốc autocad 2016 này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

28 Comments

  1. anh ơi, em đã thử theo cách anh hướng dẫn rồi lưu file giảm đi 1/6 dưng lượng. nhưng đến lúc save s lại lưu file rất lâu ạ. tại sao thế ạ

  2. Mình ap mà load file mà không thấy file, ko sử đụng được là sao ạ. Mình dùng autocad 2007. Giúp mình với !

  3. sao mình tải về…extrack ra thi file pdi.fas lai ko mở dc…nó xuất hiện 1 bảng…làm sao đây ad

  4. Cho em hỏi dùng lisp này giảm dung lượng nhưng có ảnh hưởng gì đến bản vẽ không ạ (hay nói cách khác bản vẽ có hoạt động như bản gốc không ) hay có gì đó không còn được như bản gốc không ạ.
    VD: như pts nguyên lý của nó nếu ảnh giảm dung lượng có thể sẽ mất điểm ảnh(pixel) => ảnh chất lượng sẽ không được tốt
    em cảm ơn

  5. cho em hỏi là mình đã cài cái này thì từ nay các bản cad khác nó tự giảm dung lượng hay mỗi lần muốn bản cad khác giảm thì lại phải cài lại từ đầu ạ ? e cảm ơn

  6. Cảm ơn bạn rất nhiều. Đúng là rất hữu ích. File cad của mình trước 25 Mb giờ chỉ còn 4Mb. Tks,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button