HỌC MAY

Bài 18 _ Phần 1_ Công thức thiết kế áo nữ căn bản|Tin tức Quy Trình Đơn giản

Dường như bạn đang cần xem cắt may áo căn bản. Bạn đang đang cần biết những Cách Học Chi Tiết nhất. Vậy Bạn có thể truy cập ngay ở đây

XEM THÊM

Bạn hãy xem ở đây nhé, Tin Tức Bài 18 _ Phần 1_ Công thức thiết kế áo nữ căn bản Chi Tiết

Bài 18 _ Phần 1_ Công thức thiết kế áo nữ căn bản.

Bài 18 _ Phần 1_ Công thức thiết kế áo nữ căn bản
Sau khi xem xong bạn thấy như thế nào? Bài 18 _ Phần 1_ Công thức thiết kế áo nữ căn bản có làm hài lòng sự tìm hiểu của bạn không?

Bạn có thể xem thêm nhiều Tin Tức can hệ đến cắt may áo căn bản, san sẻ thông báo về cắt may áo căn bản.tại đây

Ngoài ra, Áo Dài Thanh Maicòn cung cấp chia sẻ thêm những thông tin về các Cách học {hữu ích|có ích|Phù hợp|thích hợp| cho bạn, bạn xem thêm nhé.

từ khóa liên quan với chủ đề cắt may áo căn bản.

#Bài #Phần #Công #thức #thiết #kế #áo #nữ #căn #bản.

huong dan may ao,cat may can ban,May ao can ban,may ao nu,dạy may áo nữ,day cat may,học cắt may,dạy cắt may cơ bản,hướng dẫn,sewing online class free,cat may ao nu,cong,thuc,thiet,ke,ao,nu,can,ban,nu cong gia chanh,Bai 18,phan 1.

Bài 18 _ Phần 1_ Công thức thiết kế áo nữ căn bản.

cắt may áo căn bản.

Hy vọng Kiến thức trong phầncắt may áo căn bảnnày sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất chân thành.

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

35 Comments

  1. Cảm ơn em rất nhiều vì đã tặng tình chỉ dẫn, cảm ơn thời gian của em, chúc em nhiều sức khoẻ và có nhiều bài học mới.

  2. Chị ơi, em đang tập may em không biết cộng cử động bao nhiêu được. Chị có thể nói giúp ngang ngực, ngang eo, ngang mông cộng cử động từ mấy đến mấy cm được không? Cảm ơn chị nhiều.

  3. Chị ơi, cho e hỏi sđ vòng nách áo ban đầu cho 34cm , e vẽ theo chị nhưng khi đo lại vòng nách đo cong thì hơn 40cm vậy đúng chưa chị

  4. Em có một vài câu hỏi về chồm vai. Em muốn hiểu rõ hơn vì thế thông tin mới lưu trữ lâu trong não em được. 1)) Nếu chúng ta may những áo không có vai như là áo trễ vai, áo hai dây… Thì chúng ta có cần cộng chồm vai không? Hay chỉ dùng cho những kiểu áo như sơ mi và có cổ có vai. 2)Số đo ngang vai của em 43cm – chồm vai của em nên giữ 2.5cm hay nên lên 3cm? Cảm ơn chị/bạn trước!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button