HỌC MAY

Bài 2: Hướng dẫn thiết kế chân váy xòe rủ – Cắt rập cắt vải | học cắt may chân váy xòe | Hướng dẫn học may chi tiết nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu học cắt may chân váy xòe đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Bài 2: Hướng dẫn thiết kế chân váy xòe rủ – Cắt rập cắt vải | Những kiến thức tự học may đơn giản nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về kiến thức học may này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Aodaithanhmai.com.vn cung cấp tại đây nhé.

học cắt may chân váy xòe và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

Bài 2: Cách thiết kế váy xòe – Cắt vải cắt vải Video Hướng dẫn thiết kế váy xòe – Thiết kế Váy xòe là mẫu thời trang rất được ưa chuộng. Đây là chiếc váy có thiết kế đơn giản, gồm viền váy, chiều dài váy và sau lưng có khóa cài phía trước 5cm. Trong video, Trung tâm dạy cắt may Alamode sẽ hướng dẫn thiết kế chân váy một cách chi tiết. Giúp người học có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm để cắt may những sản phẩm chân váy ưng ý, hợp thời trang và đẹp mắt. Xem thêm các bài hướng dẫn hay tại *** Cách thiết kế váy xòe Số đo các mẫu: Vòng eo = 61; Vòng mông = 88, chiều dài váy = 60. Trước khi thiết kế, bạn cần biết những số đo cơ bản này để có thể may theo mẫu một cách chính xác. Cách chọn vải để may váy Từ những thông tin này, quá trình thiết kế váy được chính xác và không bị chật chội so với người sử dụng. Áp dụng các thông số này trong suốt quá trình thiết kế của bạn. Thiết kế chân váy xòe như thế nào? Hướng dẫn thiết kế brochure gồm các bước sau: Bước 1: Dựng mẫu chân váy xòe – Đầu tiên, bạn cần dựng một đường thẳng. Cùng với đó là kẻ đường thẳng vuông góc với nó, cắt nhau tại 1 điểm là A. – Điểm xuất phát là AG, ứng với thông số chiều dài váy là 70cm. – Sau đó xác định số đo hạ mông = 20 nằm tại điểm AB. – Xác định điểm ngang mông và vẽ váy cơ bản A. Sau đó, ngắt mẫu thành váy rời. Bước 2: Công thức tính vòng eo Bước 3: Vẽ, tạo hình rũ trên váy Thân trước: Thân sau: Bước 4: Cắt theo mẫu, cắt trên vải và bỏ chun Sau khi đã có thân trước – thân sau, bạn nhé. nên ký hiệu và cắt mẫu. #thietkechanvay #thietkechanvayxoeru #catmayalamode # ala1thanhthom.

Bài 2: Hướng dẫn thiết kế chân váy xòe rủ – Cắt rập cắt vải và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Bài 2: Hướng dẫn thiết kế chân váy xòe rủ – Cắt rập cắt vải

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học may khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết học cắt may chân váy xòe.

#Bài #Hướng #dẫn #thiết #kế #chân #váy #xòe #rủ #Cắt #rập #cắt #vải.

học may cơ bản,dạy may cơ bản,thiết kế thời trang,may váy xòe rủ,thiết kế và may váy xòe,may váy xòe,may đầm xòe,thiết kế và may đầm xòe,đầm xòe rủ.

Bài 2: Hướng dẫn thiết kế chân váy xòe rủ – Cắt rập cắt vải.

học cắt may chân váy xòe.

Rất mong những Thông tin về chủ đề học cắt may chân váy xòe này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

33 Comments

  1. Thành phẩm của cách cắt này có giống cách cắt chân váy 90 độ, 180 độ …không? Cám ơn bạn!

  2. Cắc rạp khi chia nhỏ phần thân sao không chia điều mà lại chia miếng to miếng nhỏ vậy?
    Dán giấy sao không trái lên một tờ giấy nguyên nhìn cho dễ hiểu, mà chấp nói giấy lụn vụn nhìn vô nếu không chuyên nghiệp sẽ rất khó hiểu.

  3. Tôi thấy k vẽ cạp.lúc cắt trừ cạp đi cộng 1 đường may rồi sau xong cắt cạp tra cạp nhanh hơn.chứ giờ đi trừ ly rồi cắt lại cạp rồi vẽ lại cạp vào vải.tốn thời gian lắm

  4. Chị ơi dáng váy này nều mình cắt thêm lớp lót thì cắt bằng thân chính luôn hak c, thanks

  5. Cô góp ý khi ta dán rập kiểu này ta nên dùng hồ dán định vị rất mau.hoặc là để thêm miếng giấy nguyên dưới rập trét 2 đường hồ cạp và gấu dán lên là xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button