HỌC MAY

Bài 46_ Thiết kế váy xòe 360 độ _ Công thức may dễ nhất dành cho người bắt đầu | cách cắt váy xòe | Hướng dẫn học may chi tiết nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu cách cắt váy xòe đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Bài 46_ Thiết kế váy xòe 360 độ _ Công thức may dễ nhất dành cho người bắt đầu | Những kiến thức tự học may đơn giản nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về kiến thức học may này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Áo Dài Thanh Mai cung cấp tại đây nhé.

cách cắt váy xòe và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Xin chào các bạn! Hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách thiết kế váy xòe 360 ​​độ, công thức = vòng eo / 4 – 2,5cm. Link fanpage nu cong gia chanh: Nếu có thắc mắc cứ hỏi mình nhé! .

Bài 46_ Thiết kế váy xòe 360 độ _ Công thức may dễ nhất dành cho người bắt đầu và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Bài 46_ Thiết kế váy xòe 360 độ _ Công thức may dễ nhất dành cho người bắt đầu
Bài 46_ Thiết kế váy xòe 360 độ _ Công thức may dễ nhất dành cho người bắt đầu

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học may khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm các kiến thức học may tại đây.

Nội dung có liên quan đến bài viết cách cắt váy xòe.

#Bài #Thiết #kế #váy #xòe #độ #Công #thức #dễ #nhất #dành #cho #người #bắt #đầu.

Thiet ke vay xoe 360 do,vay 360 do,cong thuc thiet ke vay xoe 360,day may vay 360 do,cach ve vay xoe 360,vay xoe,day cat may vay,nu cong gia chanh,thiet,ke,vay,xoe,360,bai 46.

Bài 46_ Thiết kế váy xòe 360 độ _ Công thức may dễ nhất dành cho người bắt đầu.

cách cắt váy xòe.

Với những Kiến thức về chủ đề cách cắt váy xòe này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

21 Comments

  1. Ủa chị thước đo của chị sao khác thước bình thường, vay chứ đo như thước dây bình thường thì nó rộng lắm, bữa e cắt thử vậy rồi mà ko đúng, e ko hiểu tại sao luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button