Bạn đang ở: Trang chủ » Khác, Tin áo dài, Tin tức, Tư vấn » Bí kíp để có bức ảnh thời trang áo dài với hoa sen đẹp nhất

Người ta nhắc đến mùa sen là nhắc đến những bức ảnh thời trang áo dài rất Việt Nam, dịu dàng và tinh khôi. Áo dài là trang phục thường được sử dụng để chụp ảnh với sen, bởi nó rất đẹp và truyền thống, đặc biệt là vào mùa sen nở đang tới. Áo dài Thanh Mai chia sẻ đến bạn bí kíp để có bức ảnh thời trang áo dài đẹp với loài hoa “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” này.

bi-kip-de-co-buc-anh-thoi-trang-ao-dai-voi-hoa-sen-dep-nhat-4

Bạn muốn chụp sen ở đầm sen thì bạn nên lưu ý chọn những trang phục trắng sáng, tránh màu tối hoặc màu xanh vì trùng với lá sen. Họa tiết cũng không nên quá cầu kỳ vì sẽ gây rối mắt, bố cục không phù hợp, không làm nổi bật hình ảnh áo dài bên sen. Tiêu chí để chọn áo dài chụp ảnh với sen đó là áo dài phải đơn giản, càng truyền thống càng đẹp, bạn có thể chọn theo gợi ý sau:

Chọn áo trắng – quần trắng

Chọn áo trắng – quần đen

Chọn áo trắng – quần hồng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn áo vàng – quần đen, áo đỏ – quần trắng, áo tím – quần trắng,…

Chọn phụ kiện thời trang đơn giản

bi-kip-de-co-buc-anh-thoi-trang-ao-dai-voi-hoa-sen-dep-nhat-2bi-kip-de-co-buc-anh-thoi-trang-ao-dai-voi-hoa-sen-dep-nhat-2

Khi chụp ảnh thời trang áo dài đẹp với hoa sen, bạn cũng không cần chuẩn bị các phụ kiện như vòng tay, lắc hoặc phụ kiện tương tự như vậy. Chụp ảnh với sen coi trọng sự đơn giản, tinh tế nên khi sử dụng phụ kiện quá rườm rà sẽ khiến cho bạn mất đi cơ hội có bức ảnh thời trang áo dài đẹp. Lựa chọn giày dép khi chụp ở đầm sen Hồ Tây cũng nên chọn các đôi giày thấp đế, dễ di chuyển vì chủ yếu là đi cầu tre dễ ngã.

Phụ kiện tốt nhất khi chụp ảnh thời trang áo dài trong trường hợp này chính là hoa sen. Bạn có thể mua hoa sen ngay tại đầm, từ 5 – 7 bông với giá 7.000 đồng/bông. Khi chụp ảnh với “phụ kiện” này, bạn cần tận dụng thời gian đẹp nhất trong ngày vào khoảng bình minh sáng sớm hoặc hoàng hôn cuối ngày. Nếu bạn chờ đến khi trời nắng lên chỉ khoảng 30 phút cũng đã khiến cho “phụ kiện” này héo rũ.

Chụp ảnh áo dài với sen không được gù lưng

bi-kip-de-co-buc-anh-thoi-trang-ao-dai-voi-hoa-sen-dep-nhat-5

Có rất nhiều bạn vì ngại ngùng nên lưng hơi bị cong. Vì thế chú ý dáng của bạn phải thẳng, đồng thời đẩy vòng 1 của bạn về phía trước để cho những shoot ảnh đẹp mê hồn.

Chọn hướng đẹp nhất của khuân mặt 

Mỗi người có một lợi thế của khuôn mặt, có bạn chụp nghiêng lại đẹp hơn chụp thẳng. Vì vậy, bạn hãy nói với nhiếp ảnh gia lợi thế về khuôn mặt của mình nhé.

Thật tự nhiên trước ống kính 

bi-kip-de-co-buc-anh-thoi-trang-ao-dai-voi-hoa-sen-dep-nhat-3

Điều này rất khó chứ không hề đơn giản, bạn phải có khả năng “diễn” trước ống kính đó nha. Để luyện bí quyết này bạn nên thử áp dụng tại nhà và trước gương các động tác đi đứng. Khi thành thạo rồi thì việc diễn trước ống kính không phải là bận tâm của bạn nữa rồi.

Nụ cười tươi lúc nào cũng là điều quan trọng nhất

bi-kip-de-co-buc-anh-thoi-trang-ao-dai-voi-hoa-sen-dep-nhat

Phải tạo không khí thật tươi vui trong lúc chụp, lúc đó tuy có mệt nhưng bạn vẫn tươi cười. Và chắc chắn rằng sẽ tạo nên những bức ảnh về sen đẹp nhất.

bi-kip-de-co-buc-anh-thoi-trang-ao-dai-voi-hoa-sen-dep-nhat-7

bi-kip-de-co-buc-anh-thoi-trang-ao-dai-voi-hoa-sen-dep-nhat-8

bi-kip-de-co-buc-anh-thoi-trang-ao-dai-voi-hoa-sen-dep-nhat-9

bi-kip-de-co-buc-anh-thoi-trang-ao-dai-voi-hoa-sen-dep-nhat-12

bi-kip-de-co-buc-anh-thoi-trang-ao-dai-voi-hoa-sen-dep-nhat-11

bi-kip-de-co-buc-anh-thoi-trang-ao-dai-voi-hoa-sen-dep-nhat-13

bi-kip-de-co-buc-anh-thoi-trang-ao-dai-voi-hoa-sen-dep-nhat-10

Với những chia sẻ chụp ảnh thời trang áo dài với hoa sen trên đây, Áo dài Thanh Mai hi vọng bạn có được bộ ảnh thời trang áo dài với sen tuyệt đẹp. Để chụp ảnh thời trang đẹp với sen, bạn có thể liên hệ ngay cho Áo dài Thanh Mai để được tư vấn và may hoặc thuê áo dài chụp trong mùa sen này.

 

 

Bình luận

Tags: