HỌC THIẾT KẾ

Cập nhật phần mềm Dự toán GXD những điểm mới theo Thông tư số 09/2019/TT-BXD | định mức 1777 file excel | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu định mức 1777 file excel đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Cập nhật phần mềm Dự toán GXD những điểm mới theo Thông tư số 09/2019/TT-BXD | Kho kiến thức học thiết kế hiệu quả nhất tại nhà.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về kiến thức thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Áo Dài Thanh Mai cung cấp tại đây nhé.

định mức 1777 file excel và các Thông tin liên quan đến chuyên mục.

Cập nhật phần mềm dự toán xây dựng với những điểm mới theo Thông tư số 09/2019 / TT-BXD ngày 14/12/2019 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định và quản lý chi phí đầu tư xây dựng. Truy cập hoặc để xem thêm chi tiết. Hồ sơ 11 cập nhật những thay đổi lớn của phần mềm Dự toán GXD theo Thông tư 09/2019 / TT-BXD và các thông tư mới hướng dẫn Nghị định 68/2019 1. Bảng tổng hợp thay đổi kết cấu. Thêm chi phí Gián tiếp, đặt chi phí, trại, khối lượng không xác định từ thiết kế và gián tiếp khác vào đó. 2. Kết cấu bảng Tổng dự toán thay đổi làm cho cơ cấu của từng bộ đơn giá đầy đủ cũng thay đổi theo. Dự toán phải thay đổi thuật toán tính đơn giá (phần đuôi của đơn giá thay đổi). 3. Thông tư số 10 ban hành định mức mới, thay thế toàn bộ hệ thống 1776 / BXD-VP, 1777 / BXD-VP … định mức Xây dựng, Lắp đặt thiết bị xây dựng, lắp đặt thiết bị công nghệ, khảo sát, sửa chữa, thí nghiệm vật liệu – Thay đổi tất cả. 4. Các thay đổi chủ yếu về định mức: Có sự thay đổi về mã nghề, thay đổi tên công việc, thay đổi hàm lượng vật tư, nhân công, máy móc, loại bỏ nhiều công việc, bổ sung nhiều công việc. Toàn bộ hệ thống dữ liệu cũ bị loại bỏ. Định mức mới này được ban hành và PHẢI áp dụng cho các dự án do nhà nước cấp vốn chứ không phải tham khảo như trước đây. 5. Thông tư 15 về giá nhân công thay cho Thông tư 05 – nhiều nhóm công nhân hơn, tất cả mã số nhân công trong định mức thay đổi, thuật toán tính toán cũng thay đổi. Và phải chờ Sở Xây dựng các địa phương khảo sát và công bố giá nhân công. Không công bố cũng chịu. Thông tư số 15 tính theo ngày công, nhân hệ số cấp bậc để được đơn giá nhân công theo bậc. Bảng giá nhân công trong dự toán GXD cũng thay đổi (do 05 trước đây tính theo tháng và chia 26 công thành ngày) 6. Thông tư số 11 về giá ca máy cũng thay đổi toàn bộ dữ liệu giá ca máy. Dự toán GXD sẽ gõ lại tất cả các mã riêng lẻ và đánh lại mã vật tư để làm dữ liệu định mức. 7. Chi phí thiết bị (MEP, M&E) trong dự toán cũng đã thay đổi. Bảng tóm tắt chi phí thiết bị thay đổi khi nhiều thành phần chi phí được thêm vào. Bổ sung bảng số liệu để tính toán chi phí mua sắm thiết bị và quản lý lắp đặt. 8. Chi phí chung: thay đổi bảng định mức và giá trị gốc tính theo Chi phí trực tiếp (trước đây tính theo chi phí xây dựng được duyệt trong TMĐT) 9. Chi phí trại chia theo khoảng và tính theo chi phí trực tiếp (T) thì không tính theo giá trị 2% đối với công trình dọc tuyến và 1% đối với các công trình còn lại như cũ. 10. Chi phí quản lý dự án, dự toán GXD phải bổ sung phương án dự án PPP, Gqlda tách thành 3 tuyến chi phí gồm: 1) Cơ quan nhà nước có thẩm quyền, 2) Chi phí hoạt động của Ban quản lý dự án thuộc cơ quan Nhà nước, 3) Công ty cổ phần quản lý dự án của Chủ đầu tư. 11. Dự toán khảo sát xây dựng thay đổi tương ứng. .

Cập nhật phần mềm Dự toán GXD những điểm mới theo Thông tư số 09/2019/TT-BXD và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Cập nhật phần mềm Dự toán GXD những điểm mới theo Thông tư số 09/2019/TT-BXD
Cập nhật phần mềm Dự toán GXD những điểm mới theo Thông tư số 09/2019/TT-BXD

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề định mức 1777 file excel.

#Cập #nhật #phần #mềm #Dự #toán #GXD #những #điểm #mới #theo #Thông #tư #số #092019TTBXD.

dự toán gxd,thông tư số 09/2019/TT-BXD,những điểm mới của thông tư 09/2019,nghị định số 68,quản lý chi phí,lập dự toán,những điểm mới.

Cập nhật phần mềm Dự toán GXD những điểm mới theo Thông tư số 09/2019/TT-BXD.

định mức 1777 file excel.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề định mức 1777 file excel này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button