ĐƯA BẢN VẼ AUTOCAD VỀ ĐÚNG KÍCH THƯỚC THẬT | khoi dong nhanh autocad 2015 | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu khoi dong nhanh autocad 2015 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

ĐƯA BẢN VẼ AUTOCAD VỀ ĐÚNG KÍCH THƯỚC THẬT | Kho kiến thức học thiết kế hiệu quả nhất tại nhà.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

See also  Tạo hàm nội suy bằng Chart trong Excel | hàm nội suy 2 chiều | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

Ngoài xem những thông tin về kiến thức thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Aodaithanhmai cung cấp tại đây nhé.

khoi dong nhanh autocad 2015 và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Xin chào các bạn! Video dạy autocad này Thân Lê sẽ hướng dẫn các bạn đưa bản vẽ autocad không đúng kích thước về kích thước thật tức là đưa bản vẽ autocad về tỉ lệ 1: 1 để dễ dàng tiếp tục vẽ thêm các hình vẽ khác trên bản vẽ. CAD đó. – Hãy bấm nút ĐĂNG KÝ để theo dõi Kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Thân Lê một cách nhanh nhất. – Anh chị em và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc vui lòng liên hệ Thân Lê SĐT: 0918.176.251, sẽ được học vẽ Autocad trực tiếp nếu bạn ở khu vực. khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học Autocad trực tiếp online nếu bạn ở các tỉnh thành khác và nước ngoài. Cảm ơn các bạn! .

See also  App kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn uy tín nhất 2021 đã rút | những cách kiếm tiền online không cần vốn | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

ĐƯA BẢN VẼ AUTOCAD VỀ ĐÚNG KÍCH THƯỚC THẬT và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

ĐƯA BẢN VẼ AUTOCAD VỀ ĐÚNG KÍCH THƯỚC THẬT
ĐƯA BẢN VẼ AUTOCAD VỀ ĐÚNG KÍCH THƯỚC THẬT

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều bài viết hay về kiến thức thiết kế tại đây.

See also  hướng dẫn kiểm tra hàng thật hàng giả bằng điện thoại | phần mềm kiểm tra hàng thật hàng giả | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

Tag liên quan đến bài viết khoi dong nhanh autocad 2015.

#ĐƯA #BẢN #VẼ #AUTOCAD #VỀ #ĐÚNG #KÍCH #THƯỚC #THẬT.

đưa bản vẽ cad về tỷ lệ 1:1,scale bản vẽ cad về đúng kích thước thật,scale bản vẽ đúng tỉ lệ,scale tỉ lệ trong cad,scale bản vẽ autocad về tỷ lệ 1:1,bản vẽ không đúng tỷ lệ,tỷ lệ bản vẽ trong autocad,autocad,than le,thanle,than le autocad,video hoc vẽ autocad,học vẽ autocad cơ bản,vẽ mặt bằng kiến trúc,vẽ chi tiết máy,giáo trình học autocad.

ĐƯA BẢN VẼ AUTOCAD VỀ ĐÚNG KÍCH THƯỚC THẬT.

khoi dong nhanh autocad 2015.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề khoi dong nhanh autocad 2015 này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

45 thoughts on “ĐƯA BẢN VẼ AUTOCAD VỀ ĐÚNG KÍCH THƯỚC THẬT | khoi dong nhanh autocad 2015 | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà”

 1. Các bạn vui lòng dành chút thời gian để nhận xét video này tại đây, hoặc có thắc mắc gì các bạn đặt câu hỏi bên dưới mục bình luận này.

  Reply
 2. a cho em hỏi, nếu người ta đưa e 1 bản vẽ khổ giấy A0 hay A3. mà e muốn từ khổ giấy A3 về khổ A4 thì em coppy hay thao tác như thế nào ạ?

  Reply
 3. Ủa sao mình ko đo đoạn đó bằng kích thước xong scan kiểu phân số . Ví dụ số trên Dim là 500 mà đo là 200 thì mình scan 500/200 là ra 1:1 rồi

  Reply
 4. thầy ơi cho em hỏi chút xíu là em muốn vẽ cái hình tỉ lệ 1/20 từ cái hình tỉ lệ 1/100 thì em scale lên bao nhiêu ạ

  Reply
 5. thầy ơi cho em hỏi là trong khung bản vẽ của em có rất nhiều tỉ lệ khác nhau, để mà in bản vẽ đó ra đúng với kích thước thật thì em có cần phải chỉnh mấy tỉ lệ trong bản vẽ đó về tỉ lệ 1.1 không ạ??

  Reply
 6. Em chào anh . Em vẽ 1 hình tròn kich thuoc 50 thoi nhưng nó quá to so với bản vẽ ,dùng chuột zoom bé ko dc ,dù chỉnh don vi là milimet rồi . Có phải lỗi do cad ko ạ ,tại bạn em nói vậy . Chỉ dùng lệnh Z a thì zoom bé dc

  Reply
 7. DẠ CHO EM HỎI NẾU KHOONG BIẾT TỈ LỆ BAO NHIÊU THÌ SAO VỀ LỈ LỆ 1 1 Ạ TRONG VIDEO ANH LÀ TỈ LỆ 50. NẾU THẾ EM THAY ĐỔI THẾ NÀO. MONG A CHỈ DẠY! EM CẢM ƠN

  Reply
 8. Cám ơn a rất nhiều,video a rất hữu ích.
  Lời truyền đạt của a rất tận tâm.
  Không biết a có ra video thiết kế kết cấu,bóc khối lương và làm dự toán không ạ

  Reply
 9. Cám ơn a rất nhiều,video a rất hữu ích.
  Lời truyền đạt của a rất tận tâm.
  Không biết a có ra video thiết kế kết cấu,bóc khối lương và làm dự toán không ạ

  Reply
 10. Anh Thanle ơi cho em hỏi chút cad của em dùng bản 2013 mở lên vẽ không hiểu sao cứ bị sai kích thước. Ví dụ em vẽ khung a4 kt 297-210 mà khi dim nó lại ra 342-207 xin a chỉ giúp

  Reply
 11. Bạn nhiều lúc dài dòng quá, ví dụ các video bạn đã làm thì nếu ng ta theo dõi thì tự tìm. Video nào cũng giới thiệu lại. Mất vài phút của bạn nhân với vài chục nghìn người theo dõi thì mất bao thời gian.

  Reply

Leave a Comment