Giải cứu công chúa tóc mây Rapunzel | Búp bê đồ chơi J248A ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️ | đồ bay nữ đẹp | Playlist Các Mẫu thời trang HOT TREND

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu đồ bay nữ đẹp đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Giải cứu công chúa tóc mây Rapunzel | Búp bê đồ chơi J248A ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️ | Những kiến thức tự học may đơn giản nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT[/button]

Ngoài xem những thông tin về kiến thức học may này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

đồ bay nữ đẹp và các Thông tin liên quan đến chuyên mục.

Video mới: Giải cứu công chúa tóc mây Rapunzel | Búp bê đồ chơi J248A ❤️ Queen Can ❤️ ✅ Nội dung video: Ngày xửa ngày xưa, có một nàng công chúa tên là Rapunzel bị một mụ phù thủy mà nàng vẫn gọi là mẹ giam cầm trong một tòa tháp sâu trong vùng. Rừng. Rapunzel rất đẹp và có mái tóc dài màu vàng kim. Cô phù thủy không bao giờ cắt tóc. Mụ phù thủy từng trèo lên và xuống tháp nơi cô gái bằng chính mái tóc của mình. Rapunzel luôn muốn được tự do. Cô nảy ra sáng kiến ​​buộc các mảnh vải thành dây và leo xuống tháp. Nhưng không may bị mụ phù thủy phát hiện và bà ta vô cùng tức giận, mắng mỏ Rapunzel. Rapunzel chỉ có thể làm bạn với những chú chim và ca hát. Một ngày nọ, hoàng tử của một nước láng giềng đang đi dạo trong rừng và nghe thấy tiếng hát tuyệt vời của công chúa. Hoàng tử đã theo dõi bài hát và tìm thấy tòa tháp, nhưng nhìn xung quanh, hoàng tử vẫn không biết làm thế nào để leo lên nó. Hoàng tử quan sát mụ phù thủy gọi Rapunzel. Cô gái xõa tóc dài và để phù thủy trèo lên. Hoàng tử ghi nhớ và bắt chước phù thủy. Rapunzel thấy rằng giọng nói đó không phải của mẹ cô. Khi nhìn thấy hoàng tử, Rapunzel đã vô cùng lo lắng. Nhưng ngay khi nghe hoàng tử giải thích vì yêu giọng hát của nàng, chàng đã đến. Cô gái không còn sợ hãi nữa. Và cứ thế, hàng ngày, hoàng tử đến tòa tháp và tâm sự với cô gái mà mụ phù thủy không hề hay biết. Một ngày nọ, hoàng tử cầu hôn Rapunzel. Rapunzel đồng ý. Cả hai bỏ chạy với sợi dây mà hoàng tử mang theo. Phù thủy đến tháp và nhìn thấy một sợi dây. Cô đoán rằng có điều gì đó tồi tệ đã xảy ra. Cô ấy leo lên và gọi Rapunzel, nhưng cô ấy không thể tìm thấy cô ấy. Bà phù thủy đã sử dụng quả cầu ma thuật và biết hoàng tử và công chúa đang ở đâu. Phù thủy đến đó và đưa công chúa đến sa mạc hoang vắng, và hoàng tử bị đẩy lên tháp. Hoàng tử nhìn xuống bụi cây. Anh liền nhảy xuống và không may bị gai đâm vào mắt khiến anh không nhìn được nữa. Anh ta huýt sáo và ngựa của hoàng tử đến và ngựa của anh ta đi, và anh ta đi mãi về phía sa mạc hoang vắng. Đột nhiên anh nghe thấy một giọng nói quen thuộc, anh tiếp tục lần theo giọng nói đó và gọi cho Rapunzel. Rapunzel nghe thấy tiếng gọi và chạy đến chỗ hoàng tử. Nhìn thấy hoàng tử, Rapunzel vô cùng hạnh phúc. Cô đã bật khóc và nước mắt của cô đã rơi vào mắt hoàng tử. Một điều kỳ diệu đã xảy ra, đôi mắt của hoàng tử sáng lên. Đúng lúc đó, mụ phù thủy quay lại và túm tóc Rapunzel. Hoàng tử rút kiếm và cắt tóc Rapunzel. Ngay lập tức, mụ phù thủy biến mất vào sa mạc. Hoàng tử và Rapunzel cùng nhau đến lâu đài và cả hai sống hạnh phúc mãi mãi. Video có mục đích: Giáo dục các em biết giúp đỡ người khó khăn và luôn hướng thiện. #NuHoangCan ✅ Các con yêu quý, hãy cùng nhau xây dựng một tuổi thơ ý nghĩa cùng ❤️ Queen Can ❤️ và đừng quên Subscribe cho chúng tôi nhé !!! ✅ Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi. 🌍 Website: ✔️ 🌍 Facebook: ✔️ 🌍 Bản quyền © Queen Can ✔️.

See also  กบนอกกะลา : ใบอนุญาตขับรถ หัวใจแห่งท้องถนน (1) ช่วงที่ 3/4 (13 ก.ค.60) | ต่อ ใบขับขี่ เอา อะไร ไป บ้าง
See also  บุกตลาดรองเท้ามือสองโรงเกลือสระแก้ว สรุปขายรองเท้าแท้หรือปลอมกันแน่? I ชวนมาช้อป | รองเท้าแฟชั่นสวยๆ

Giải cứu công chúa tóc mây Rapunzel | Búp bê đồ chơi J248A ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️ và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Giải cứu công chúa tóc mây Rapunzel | Búp bê đồ chơi J248A ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️
Giải cứu công chúa tóc mây Rapunzel | Búp bê đồ chơi J248A ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học may khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem tại đây.

See also  รีโนเวทห้องนอน-เล่นเกม งบ 2000 บาท ห้องเดียวกันหรอเนี้ย! | แต่งห้องนอนไม้เก่า

Nội dung liên quan đến chuyên mục đồ bay nữ đẹp.

#Giải #cứu #công #chúa #tóc #mây #Rapunzel #Búp #bê #đồ #chơi #J248A #Nữ #Hoàng #Cận.

Giải cứu,công chúa tóc mây,Rapunzel,Hoàng tử,phù thủy,dì ghẻ,mẹ ghẻ,công chúa,giải cứu công chúa,đồ chơi búp bê,búp bê đồ chơi,búp bê công chúa,công chúa búp bê,búp bê,bup be,Nữ Hoàng Cận,cong chua,#nuhoangcan,nu hoang can,chibi.

Giải cứu công chúa tóc mây Rapunzel | Búp bê đồ chơi J248A ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️.

đồ bay nữ đẹp.

Rất mong những Thông tin về chủ đề đồ bay nữ đẹp này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

31 thoughts on “Giải cứu công chúa tóc mây Rapunzel | Búp bê đồ chơi J248A ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️ | đồ bay nữ đẹp | Playlist Các Mẫu thời trang HOT TREND”

  1. Nữ Hoàng Cận gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã dành thời gian xem và ủng hộ kênh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được những lời đóng góp nhiệt tình để có thể đưa ra nhưng sản phẩm sau tốt hơn, mang lại nhiều bài học bổ ích cho trẻ em.

    Reply

Leave a Comment