Bạn đang ở: Trang chủ » Khuyến mãi áo dài, Tin áo dài » GIẢM GIÁ 50% khi May – Mua – Thuê Áo dài Chào mừng ngày 8-3

Áo dài Thanh Mai gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới toàn thể chị em phụ nữ!!!

Từ ngày 04/3 đến 30/3, Áo Dài Thanh Mai tưng bừng tổ chức tháng khuyến mãi
Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 như là lời tri ân tới một nửa thế giới – lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Trong tháng khuyến mãi, Quý khách hàng đến May – Mua – Thuê Áo dài tại hệ thống cửa hàng Áo Dài Thanh Mai Địa chỉ: Cửa hàng 1: 428 Bạch Mai; Cửa hàng 2: 275 Cầu Giấy sẽ được giảm giá may/mua ít nhất là 20% và cao nhất lên tới 68% trên hoá đơn thanh toán.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng muốn sở hữu riêng cho mình những bộ áo dài, Áo Dài Thanh Mai thiết kế chương trình khuyến mãi với những ưu đãi lớn nhất:

Những mẫu áo đẹp nhất
Giảm giá lớn nhất trong nam
Nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được bộ áo dài ưng ý nhất
Đặc biệt: Bảo hành trọn đời áo dài của bạn. Trong quá trình mặc nếu quý khách có nhu cầu sửa trong bất kỳ thời điểm nào. Áo Dài Thanh Mai sẽ miễn phí toàn bộ chi phí sửa áo

P/S: Gửi tới một nửa kia của thế giới: Các bạn trai thân mến – Đây cũng là dịp tuyệt vời để các bạn trai thể hiện tình cảm của mình qua món quà ý nghĩa: Áo Dài Việt Nam đến các bạn gái; hay may, mua áo dài tặng mẹ, tặng bà.

Bảng giá may mới hoặc mua sẵn:

Bảng gía khuyến mãi may, mua, thuê áo dài ngày 8.3

Với những Quý khách đến thuê áo dài trong tháng khuyến mãi này, Áo Dài Thanh Mai cũng có chương trình ưu đãi giảm giá từ 10 – 20% tuỳ vào độ cũ mới của áo.

Lưu ý: Giá các mẫu áo dài là giá chưa giảm. Khi đến cửa hàng sẽ được trừ trực tiếp vào hoá đơn.

Quý khách hàng có thể xem các mẫu áo dài của Áo Dài Thanh Mai tại địa chỉ: http://maythue.aodaithanhmai.com.vn/ hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 2 địa chỉ: Cơ sở 1: 428 – Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Cơ sở 2: 275 – Cầu Giấy, Hà Nội  để thử áo và được tư vấn tốt nhất.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng gửi bình luận ở dưới hoặc gửi thư về email Aodaithanhmai.com.vn hoặc gửi tin nhắn vào fanpage Facebook.com/Aodaithanhmai. Bộ phận chăm sóc khắc hàng sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Thông tin hỗ trợ chương trình khuyến mãi:

Hotline: 04 6290 5959 – Từ 8h – 22h.   Skype: mccuong

Một lần nữa, Áo Dài Thanh Mai xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã ủng hộ Áo Dài Thanh Mai trong suốt một năm qua. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Rất mong được phục vụ và làm hài lòng quý khách!

Bình luận