MẪU ÁO DÀI ĐẸP

Karaoke vọng cổ GA BUỒN – KÉP [Beat mới] | gấm thái tuấn hà nội | Tổng hợp những mẫu áo dài đẹp nhất

Có phải là bạn đang muốn tìm gấm thái tuấn hà nội phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Karaoke vọng cổ GA BUỒN – KÉP [Beat mới] | Tổng hợp những mẫu áo dài đẹp nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về các mẫu áo dài đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Áo dài Thanh Mai cung cấp tại đây nhé.

gấm thái tuấn hà nội và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

CŨNG SHARE PASSIONS Chuyên: Thu âm giọng hát, biểu diễn karaoke tân cổ điển. Đờn ca tài tử CL theo yêu cầu. Chuyên cung cấp bài hát …. SĐT 0948 42 49 40 nguyenthanhnhon1970@gmail.com Kênh âm nhạc tân.

Karaoke vọng cổ GA BUỒN – KÉP [Beat mới] và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Karaoke vọng cổ GA BUỒN - KÉP [Beat mới]
Karaoke vọng cổ GA BUỒN – KÉP [Beat mới]

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẫu áo dài đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://aodaithanhmai.com.vn/mau-ao-dai-dep/.

Nội dung có liên quan đến nội dung gấm thái tuấn hà nội.

#Karaoke #vọng #cổ #BUỒN #KÉP #Beat #mới.

karaoke,karaoke vong cổ,tân cổ,vọng cổ,nhac karaoke tan co karaoke karaoke nguyễn thành nhơn,ga buon karaoke,karaoke ga buon thanh tuan.

Karaoke vọng cổ GA BUỒN – KÉP [Beat mới].

gấm thái tuấn hà nội.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề gấm thái tuấn hà nội này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

25 Comments

 1. Chào anh ! Tiếng đàn nghe hay quá ! Tôi muốn xin anh cho phép tôi download phần audio tiếng đàn trong clip này của anh để hát và upload lên youtube được không anh ? Xin cám ơn anh .

 2. Câu 2 có đoạn nầy ca muốn trẹo quay hàm nè" bên cạnh quân vương em có bỗng hóa thành mẫu nghi thiên hạ." Có chữ ( có ) hình như ca không được. Không biết mọi người có thấy vậy không ?

 3. GA BUỒN
  Sáng tác:Ngô Hồng Khanh
  Nói lối:
  Không, em không phải là Tây Thi
  Sao tôi cứ ngỡ mình là Phạm Lãi
  Nhìn lửa đỏ Cô Tô đài càng thương bến nước Trữ La thôn
  Chiều nay tôi đứng lặng giữa hoàng hôn
  Tàu chuyển bánh đưa em ra biển Bắc.
  Vọng cổ:
  Lòng tôi bỗng hóa sân ga chết lặng buồn chất ngất. Còi xé không gian hay xé lòng ai tan nát, dõi bóng tàu đi lẫn khuất cuối chân … trời
  1. Ga tiễn tàu đi, người tiễn đưa người. Vượt vũ môn ngắm mưa buồn bên khung cửa. Xuôi Vạn Lý Trường Thành em có nhớ Cửu Long giang. Em có dừng chân trên ải nhạn môn quan, hãy tìm bóng Chiêu Quân trong ngàn dặm sang Hồ. Tàu đi rồi sân ga bỗng bơ vơ, em đi rồi sao hồn tôi quạnh quẽ.
  2. Rồi mai đây nơi phương trời xa xứ lạ, mưa tuyết rơi rơi phủ trắng vaigầy. Ai sưởi ấm em tôi trong buốt giá cuộc đời. Ngắm cố cung xưa uy nga tráng lệ, em có mơ mình là một bậc vương phi. Nhung gấm lụa là nâng bước em đi. Bên cạnh quân vương em có bỗng hóa thành mẫu nghi thiên hạ. Đêm tha hương cô đơn nới xứ lạ, em có nhớ về sân ga nhỏ tiễn đưa….
  Nói lối:
  Chiều nay tôi lại đến sân ga
  Con tàu nào đưa em tôi trở lại
  Sân ga buồn nữa hồn tôi vời vợi
  Nửa hồn tôi chờ đợi một con tàu.
  Vọng cổ
  Tàu cũ về đây người xưa vắng bóng. Sương phủ trắng sân ga ngỡ như phương trời xa tuyết trắng người vẫn chời mong mà người chẳng quay …về.
  5. Tàu vẫn thủy chung mà người lại lỗi thề. Có ngờ đâu tiễn đưa em về phương đó là lần cuối cùng mãi mãi chia xa. Em lấy chồng nơi phương Bắc mờ xa. Em thành mẫu nghi? không, em đã thành nô lệ. Chồng em đó suốt đời trên xe đẩy. Em đẩy đời em vào bóng tối cuộc đời.
  6. Chiều nay tôi lại đến sân ga. Con tàu nào mang em tôi trở lại. Sân ga buồn, nửa hồn tôi vời vợi. Nửa hồn tôi chời đợi bóng người đi. Tôi cứ ngỡ mình như Phạm Lãi với Tây Thi. Dù phải tìm nhau trong lửa đỏ Cô Tô đài.
  Lấy chồng xa, lấy chồng xa
  Con tàu năm ấy hóa xe hoa đưa người
  Bóng chiều rơi, bóng chiều rơi
  Sân ga vẫn đón tàu ơi hỡi tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button