Bạn đang ở: Trang chủ » Áo dài kỷ yếu - Một thời để nhớ » Lễ Trao Giải cuộc thi ảnh “Áo dài kỉ yếu – Một thời để nhớ”

Vào lúc 14h Ngày 23/02/2014 vừa qua, đã diễn buổi lễ trao giải giành cho các thí sinh đoạt giải ở các hạng mục của cuộc thi ảnh Áo dài kỷ yếu – Một thời để nhớ do Áo dài Thanh Mai tổ chức.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và ấm cúng tại Áo Dài Thanh Mai 275 Cầu Giấy.

BTC xin gửi lời cảm ơn tới Bà Nguyễn Thị Liên là người sáng lập đồng thời là chủ của chuỗi cửa hàng Áo Dài Thanh Mai đã tới dự và trao giải cho các thí sinh đoạt giải. Xin cảm ơn tất cả các thí sinh đã nhiệt tình ủng hộ và tham gia gửi ảnh tham dự cuộc thi Áo dài kỷ yếu – Một thời để nhớ. Cảm ơn các thí sinh đoạt giải và các Photographer đã có mặt đông đủ trong buổi trao giải và nhiệt tình tham dự các hoạt động do BTC sắp xếp.

Vì lần đầu tiên tổ chức một cuộc thi với quy mô lớn nên không tránh khỏi những thiếu sót, BTC rất mong các bạn thông cảm và góp ý về hộp thư aodaithanhmai@gmail.com. Mọi sự chia sẻ, góp ý đều rất trân trọng và đáng quý; là nguồn động viên to lớn để Áo Dài Thanh Mai tổ chức các cuộc thi mới có quy mô lớn hơn, mang nhiều ý nghĩa hơn cho các bạn Học sinh – Sinh viên trong thời gian tới.

Lời cuối xin gửi lời chúc tới các bạn lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cùng mời các bạn chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp của lễ trao giải:

 

Bình luận

Tags: