Bạn đang ở: Trang chủ » Tin event » Áo dài cưới 2014 – TRĂM NĂM HẠNH PHÚC

Thiệp hồng một cánh trao tay

Rượu nồng ta uống ngất ngây men tình

Rộn ràng tiếng pháo về rinh

Trăm năm se kết duyên tình đắm say.

Tiết trời vào thu, thoảng đâu đây hương cau, hương cốm mới và ngan ngát đong đầy hạnh phúc lứa đôi.

ÁO DÀI THANH MAI tổ chức chương trình ưu đãi giảm giá từ 20-60% dành cho tất cả khách hàng khi đặt may, mua, thuê áo dài cưới tại cửa hàng từ ngày 16.9. 2014 đến 15.12.2014 với nhiều mức giảm giá hấp dẫn cùng chương trình  TRĂM NĂM HẠNH PHÚC với những giải thưởng giá trị là những tour NGHỈ TUẦN TRĂNG MẬT tại Vịnh Hạ Long, Sapa, Bà Nà, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc dành cho tất cả các khách hàng thuê áo dài cưới, đặt may áo dài cưới tại hàng trong thời gian này.

may áo dài cưới, thuê áo dài cưới

 Khi khách hàng đến thuê áo dài cưới, mua hoặc may áo dài cưới sẽ được trực tiếp trừ vào hoá đơn với những mức khuyến mãi hấp dẫn dưới đây:

Đối với khách hàng thuê áo dài cưới:

+Giá trị hoá đơn từ 500,000 đến dưới 1 triệu giảm: 10%

+Giá trị hoá đơn từ 1 triệu đến dưới 2 triệu giảm: 15%

+Giá trị hoá đơn từ 2 triệu trở lên giảm: 20%

Đối với khách hàng mua hoặc may áo dài cưới:

Mức giảm giá tuỳ theo từng mẫu áo khi khách hàng đặt với mức giảm giá cũng từ 10-60%.

Đặc biệt, Áo dài Thanh Mai tổ chức chương trình TRĂM NĂM HẠNH PHÚC cho tất cả các khách hàng ĐẶT MAY, MUA, THUÊ ÁO DÀI CƯỚI tại cửa hàng trong thời gian này như một lời chúc mừng hạnh phúc của Áo Dài Thanh Mai đến các cặp đôi và cảm ơn các bạn đã sử dịch vụ tại cửa hàng với nhiều giải thưởng giá trị là các tour du lịch đi NGHỈ TUẦN TRĂNG MẬT đến Vịnh Hạ Long, Sapa, Bà Nà Hills, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc.

tour du lịch nghỉ tuần trăng mật

♥ Giải TRĂM NĂM HẠNH PHÚC là 1 tour du lịch đến một trong các địa điểm: Hạ Long, Sapa, Bà Nà Hills, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc,  trị giá 15,000,000 đồng.

♥ Giải HAI TRÁI TIM VÀNG  là 1 tour du lịch đến 1 trong các địa điểm: Hạ Long, Sapa, Bà Nà Hills, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc trị giá 10,000,000 đồng.

♥ Giải NGÀY CHUNG ĐÔI là 1 tour du lịch đến 1 trong các địa điểm: Hạ Long, Sapa, Bà Nà Hills, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc trị giá 5,000,000 đồng.

Tất cả các cặp đôi khi may áo dài cưới, mua áo dài cưới, thuê áo dài cưới tại chuỗi cửa hàng Áo dài Thanh Mai trong thời gian này cũng đều nhận được 1 voucher giảm giá trực tiếp 1,500,000 cho kỳ trăng mật lãng mạn trên du thuyền 4 sao tại Hạ Long từ công ty du lịch Châu Á Thái Bình Dương – APT Travel.

1- Cách thức tham gia chương trình Trăm Năm Hạnh Phúc -Đặt may, mua, thuê Áo Dài Cưới

Các bạn gửi từ 4 đến 6 bức ảnh cưới chụp với áo dài kèm lời chia sẻ tới Áo dài Thanh Mai qua địa chỉ email Aodaithanhmai@gmail.com. Áo Dài Thanh Mai sẽ đăng các bức ảnh của bạn lên fanpage và website Áo Dài Thanh Mai. Đến hết ngày 15.12.2014, Áo dài Thanh Mai sẽ chọn ra 3 album ảnh đẹp nhất, được nhiều người yêu thích bình chọn nhất để trao 3 giải đặc biệt là 3 chuyến du lịch đến Hạ Long, Sapa, Bà Nà Hills, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc cho 3 cặp đôi đó.

 2-Đối tượng tham dự: Tất cả khách hàng trên toàn quốc khi đặt may, mua hoặc thuê áo dài cưới tại Áo Dài Thanh Mai.

 3-Cách thức tính điểm bình chọn:

Khi các bạn gửi ảnh đến, Áo dài Thanh Mai sẽ đăng lên facebook fanpage và website https://aodaithanhmai.com.vn. Số điểm bình chọn được tính bằng tổng của số bình chọn trên fanpage và website.

Tính điểm trên fanpage:

1 like = 1 điểm, 1 share = 2 điểm, 1 comment = 3 điểm,.

Số like, comment, share sẽ được tính trên từng ảnh.

Tính điểm trên website:

1 like = 2 điểm, 1 share = 3 điểm, 1 comment = 5 điểm.

Từ lúc gửi ảnh và được đăng lên fanpage, website của Áo dài Thanh Mai, mỗi album ảnh sẽ có 15 ngày nhận bình chọn của mọi người.

Vào 10h ngày 16.12.2014, Áo Dài Thanh Mai sẽ tổng kết và công bố danh sách các cặp đôi may mắn nhận được những phần quà giá trị của Áo Dài Thanh Mai và APT Travel

 4-Điều kiện tổ chức sự kiện Trăm Năm Hạnh Phúc

-Nếu tổng số người tham gia dưới 150, Áo dài Thanh Mai sẽ trao giải thưởng: NGÀY CHUNG ĐÔI là 1 tour du lịch đến 1 trong 4 địa điểm: Hạ Long, Sapa, Bà Nà Hills, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc trị giá 5 triệu đồng.

-Nếu tổng số người tham gia từ 150 đến 300,  Áo dài Thanh Mai sẽ trao 2 giải thưởng NGÀY CHUNG ĐÔI và giải HAI TRÁI TIM VÀNG trị giá 10 triệu đồng.

-Nếu tổng số người tham gia trên 300, Áo dài Thanh Mai sẽ trao cả 3 giải thưởng: NGÀY CHUNG ĐÔI, HAI TRÁI TIM VÀNG, TRĂM NĂM HẠNH PHÚC.

5-Liên hệ trao giải và góp ý.

Ngay khi chọn ra 3 cặp đôi may mắn nhận được các phần thưởng có giá trị, Áo Dài Thanh Mai sẽ công bố và liên hệ trao giải thưởng đến các cặp đôi may mắn của sự kiện Trăm Năm Hạnh Phúc.

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ aodaithanhmai@gmail.com hoặc số điện thoại: 04 6290 5959 hoặc gửi tin nhắn vào fanpage Áo Dài Thanh Mai tại địa chỉ: https://fb.com/AoDaiThanhMai

CHÚC CÁC BẠN TRĂM NĂM HẠNH PHÚC và gặp nhiều MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG!

Bình luận

Tags: