Nam công chức Huế mặc áo dài đi làm: Thời trang công sở ngược thời đại? | VTC Now | ao dai cho nam | Tổng hợp những mẫu áo dài đẹp nhất

Có phải là bạn đang muốn tìm ao dai cho nam phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Nam công chức Huế mặc áo dài đi làm: Thời trang công sở ngược thời đại? | VTC Now | Tổng hợp những mẫu áo dài đẹp nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

See also  Tranh Vẽ Bút Chì Của Các Cao Thủ Tik Tok Trung Quốc 💘 Nghệ thuật vẽ tranh của họa sĩ Trung Quốc ▶110 | các mẫu áo vẽ đẹp | Tổng hợp những mẫu áo dài đẹp nhất

Ngoài xem những thông tin về các mẫu áo dài đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Áo Dài Thanh Mai cung cấp tại đây nhé.

ao dai cho nam và các Nội dung liên quan đến đề tài.

VTC Now | Hình ảnh nam công chức tỉnh Thừa Thiên – Huế trong tà áo dài truyền thống, khăn đóng, giày Tây đến công sở tại buổi chào cờ đầu tháng đang thu hút sự chú ý của dư luận. Trang phục này có phù hợp với công sở, đi ngược thời đại không? #vtcnow # vtc1.

See also  Bộ sưu tập Áo Dài Việt Nam Siêu Mỏng. (LK Nhạc Dance) | áo dài việt nam siêu mỏng | Tổng hợp những mẫu áo dài đẹp nhất

Nam công chức Huế mặc áo dài đi làm: Thời trang công sở ngược thời đại? | VTC Now và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Nam công chức Huế mặc áo dài đi làm: Thời trang công sở ngược thời đại? | VTC Now
Nam công chức Huế mặc áo dài đi làm: Thời trang công sở ngược thời đại? | VTC Now

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẫu áo dài đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều bài viết hay về các mẫu áo dài tại đây.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá ao dai cho nam.

#Nam #công #chức #Huế #mặc #áo #dài #đi #làm #Thời #trang #công #sở #ngược #thời #đại #VTC.

vtcnow,vtc1,vtc now,nam giới mặc áo dài,mặc áo dài đến công sở,áo dài,áo dài ngũ thân,áo dài ngũ thân nam,áo dài cho nam,áo dài truyền thống,áo dài cách tân,lễ hội áo dài,thừa thiên huế,công chức mặc áo dài,áo dài truyền thống nam,đồng phục công sở,nam công chức mặc áo dài đi làm,mặc áo dài đi làm,quần áo công sở,áo dài phản cảm,mặc áo dài phản cảm,nam công chức Huế mặc áo dài đi làm,áo dài nam,áo dài nữ,cán bộ mặc áo dài đi làm,quốc phục việt nam.

See also  Shop Qquần Áo Nam Hàng Hiệu Dáng Âu Thời Trang Han Quốc | quan ao nam hang hieu cao cap

Nam công chức Huế mặc áo dài đi làm: Thời trang công sở ngược thời đại? | VTC Now.

ao dai cho nam.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề ao dai cho nam này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

48 thoughts on “Nam công chức Huế mặc áo dài đi làm: Thời trang công sở ngược thời đại? | VTC Now | ao dai cho nam | Tổng hợp những mẫu áo dài đẹp nhất”

 1. Mặc sao cho văn minh lịch sự. Làm tốt nhiệm vụ chuẩn mực được giao là tốt nhất. Ý tưởng hay thực tiễn là làm cách nào lợi cho dân cho nước. Sau đó mới nghĩ đến những ý tưởng như vậy.

  Reply
 2. nên mặc vào những ngày lễ, tết truyền thống thì rất tốt, còn những ngày làm việc ở công sở thì chẳng hợp chút nào, lại còn đeo máy chữ nho trên ngực, thời nay có mấy ai đọc được đâu nó còn gợi cho ngưởi ta liên tưởng đến mấy ông quan thời phong kiến xưa

  Reply
 3. Không được,không được,và không thể được! Thế giới nhìn vào sẽ tưởng rằng Việt Nam chuẩn bị tấn phong Hoàng đế! Thế giới đâu cần biết 5 cúc áo nhân nghĩa lể trí tín là cái con mẹ gì,chỉ biết bộ trang phục và thẻ kim bài đeo trước ngực là VN (hay Trung Hoa) có Vua hay Hoàng đế vì trang phục nầy thể hiện triều đại phong kiến mà lại được đăng chụp của ngày tháng,năm 2020.Hay Sở VH-TT Tỉnh Thừa thiên – Huế còn tiếc nuối về một thời kỳ thuộc địa?Nói ít hiểu nhiều!

  Reply
 4. Tôi thực sự vui ! Không phải vui cho cá nhân mình ! Mà vui cho mọi người . Vì thấy nhiều người ủng hộ ! Vì tôi thấy mọi người có nhận thức và tâm hồn đẹp !

  Reply
 5. Mới nghe qua thì sốc ! (Vì không nói cụ thể ) . Nhưng : tháng 1 lần , thì thấy có lý , có ý nghĩa , thấy …nên ủng hộ ! ( áo có giá trị văn hoá , kiểu cũng đẹp , làm phong phú thêm nét thời trang trong cuộc sống , lại trong phạm vi của ngành văn hoá , tháng 1 lần – không ảnh hưởng gì mà còn thấy thú vị …) . Mong mọi người , chân thành , thiện chí , có trách nhiệm và cân nhắc thật kỷ , để có những góp ý chất lượng . Dù phản đối hay ủng hộ !

  Reply
 6. Đây là cách gợi lại những ký ức không mấy "vui vẻ" của dân chúng với tầng lớp phú hào, quan lại ngày xưa..! Chỉ đẹp với lớp trẻ mới lớn ?!
  "Cái áo không làm nên ông thầy tu" ! Cái cần nâng cấp là năng lực và đạo đức làm việc vì dân, vì nước.
  ( Chúng ta có thể sắp được thấy hình ảnh (trên báo) của các "quan" khăn đóng, giày tây.. xộ khám vì tội tham ô, hối lộ, lạm dụng chức quyền gây hậu quả nghiêm trọng..không xa ?! )

  Reply
 7. Nam giới công chức Huế mặc áo dài khăn đóng rất tuyệt !
  Đàn ông Việt hiện đại lại có thêm bộ đồ lớn tham dự tiệc , lễ lạc , cúng kiếng , ngày Tết …
  Thời của người Việt đã đến !

  Reply
 8. Tôi hoàn toàn đồng tình ủng hộ và hoan nghênh ý tưởng sáng tạo có tính gìn giữ nền văn hóa lâu đời của dân tộc VN. Tôi phải nói là rất rất thích vì tôi là người VN. Mong được áp dụng rộng rãi và đúng nơi.

  Reply
 9. Từ áo dài đến âu phục là bước tiến của XH, ngược lại là lùi. Âu phục gọn gàng trang trọng thích ứng đa năng với hoạt động hàng ngày của mọi tầng lớp.

  Reply
 10. Bình thường trường cấp 3 của mình đầu tuần các bạn nữ và các gv nữ cũng mặc áo dài nhìn đẹp thật sự, môi trường học đường còn được thì cũng không quá bất tiện trong môi trường văn phòng.

  Reply
 11. Hôm mặc áo dài thì sếp cho khiêng vát đồ đạc là sẽ thấy toi ngay. Đàn ông đi làm để làm việc nặng chứ đâu phải ngồi bàn giấy không đâu. Đúng là suy nghĩ nhảm nhí.

  Reply
 12. Tại buổi hợp cấp cao của liên hiệp quốc có người đàn ông mặc khố đến dự vì đó là quốc phục của ông ấy quốc phục của babunnieugine và được mọi người đánh giá rất cao hoà nhập chứ không hoà tang vì thế người Việt Nam mặc áo dày khăng đống ở bất cứ đâu bất cứ diệp nào tôi thấy củng rất quý rất trân trọng

  Reply
 13. Nói về ý nghĩa của áo dài công sở nào mặc thì mình không biết chứ công chức sở văn hóa mặc thì quá hợp , mà mặc áo đâu có ảnh hưởng ji công việc đâu, văn hóa là phải gìn giữ văn hóa là đúng rồi mình thấy rất đẹp,

  Reply
 14. Đồ này phù hợp với những ngày lễ ,còn đi làm không nên mặc đó là y kiến của riêng tôi .vì là quốc phục

  Reply
 15. Tui mới xem clip của hai anh em người hàn nói về áo dài Việt Nam 100 năm.. Hai em này cũng mặc áo dài nam.. Kiểu rất đơn giản tông màu lạnh.. Xám lam và đen.. 5 cut ao… Thấy đơn giản và đẹp hơn mấy cái áo màu mè in hoa văn này à.. Áo dài nam kiểu này nên mặc vào dịp lễ hội, lễ cưới thì xứng đáng hơn

  Reply
 16. Tại sao lại phản đối, phải ủng hộ tích cực. Nhìn ra nước ngoài sẽ thấy, các nước Trung Đông họ vẫn mặc trang phục truyền thống trong các nghi lễ ngoại giao. Đồng thời như Indonesia ngay trong ĐNA cũng sử dụng trang phục truyền thống (TPTT) trong các nghi thưcs quan trọng. Vậy tại sao ta ko làm được. Xét cho ra thì tây phục mới có cách đây từ sau 1945, trước đó các học sĩ, tầng lớp trí thức v.v… vẫn mặc TPTT trong công việc hằng ngày đó thôi. Đương nhiên trừ lao động chân tay, lao động ở cÁc môi trg đặc biệt như nhà máy, công xưởng … tôi ủng hộ.

  Reply
 17. Một ý tưởng tụt lùi với thời đại.Cứ sống mãi với quá khứ thì Huế muôn đời tụt hậu cứ mãi đi sau thời đại , không ai khen đâu mà làm cho mọi người khinh thường Huế lạc hậu

  Reply
 18. Trang phục rất đẹp. Tuy nhiên trong tâm tưởng tự nhiên có đôi chút liên tưởng đến những ông quan huyện quan phủ tay sai thời Pháp thuộc trong các bộ phim. Không có ý gì cả, nhưng có lẽ xem nhiều phim thời Cách mạng quá nên tự nhiên gợi lên hình ảnh như vậy.

  Reply
 19. Nên làm như thế này để vừa giữ bản sắc dân tộc. Vừa quảng bá hình ảnh truyền thống đến với thế giới. Điều này có khả năng ảnh hưởng rất tốt cho ngành du lịch ấy. Bản thân mình thấy rất đẹp rất ý nghĩa. Hi vọng tất cả mọi nơi đều làm như vậy. Đó sẽ sẽ là những hình ảnh tốt với các nước khác.

  Reply
 20. lễ hay ngày gì trọng đại mặc thì dc,,,đi ngược xu thế muốn quay về dĩ vãng à,,,mấy ông mặc chạy xe đội nón bảo hiểm nhìn ko ra thể thống gì,,,nản

  Reply

Leave a Comment