MẪU ÁO DÀI ĐẸP

Người nước ngoài nghĩ gì về áo dài Việt Nam??? What do foreigners think about Aodai??? | áo dài nam giới | Tổng hợp những mẫu áo dài đẹp nhất

Có phải là bạn đang muốn tìm áo dài nam giới phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Người nước ngoài nghĩ gì về áo dài Việt Nam??? What do foreigners think about Aodai??? | Tổng hợp những mẫu áo dài đẹp nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về các mẫu áo dài đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Aodaithanhmai.com.vn cung cấp tại đây nhé.

áo dài nam giới và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Một ngày nắng đẹp ở khu vực Hồ Hoàn Kiếm !!! Sau đó, tôi quyết định có một số cuộc phỏng vấn để hỏi người nước ngoài về Aodai truyền thống của Việt Nam. Hãy cùng kiểm tra nào. My facebook: My email: tomstayhigh7@gmail.com Rất cám ơn bạn Nguyễn Duy Hiếu đã chỉnh sửa video này facebook của Hieu:.

Người nước ngoài nghĩ gì về áo dài Việt Nam??? What do foreigners think about Aodai??? và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Người nước ngoài nghĩ gì về áo dài Việt Nam??? What do foreigners think about Aodai???
Người nước ngoài nghĩ gì về áo dài Việt Nam??? What do foreigners think about Aodai???

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẫu áo dài đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm những hình ảnh đẹp về áo dài tại đây.

Tag có liên quan đến nội dung áo dài nam giới.

#Người #nước #ngoài #nghĩ #gì #về #áo #dài #Việt #Nam #foreigners #Aodai.

Vietnamese,aodai,interview,hoankiem,hanoi,ao dai cach tan,áo dài,hà nội,hoàn kiếm,áo dài cách tân,áo dài truyền thống,so sánh.

Người nước ngoài nghĩ gì về áo dài Việt Nam??? What do foreigners think about Aodai???.

áo dài nam giới.

Với những Chia sẻ về chủ đề áo dài nam giới này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

42 Comments

 1. Ao dai truyen thong nhin dep hon cach tan nhieu .Ao cach tan nhin khong giong ao dai, no chi giong Cai ao dam ngan ma thoi.

 2. Thật là stupid khi hỏi người nước ngoài về y phục truyền thống Việt Nam. Không hiểu nổi……..????

 3. Thằng lol .ít ra cũng phiên ra chứ ,hỏi sao giới trẻ có sáng tạo ,mà nửa mùa ,fuck

 4. Những câu hỏi như thế này thì dù họ nghĩ xấu nhưng họ vẫn nói đẹp. Bạn ra nước ngoài khi được phỏng vấn bạn cũng phải trả lời thân thiện ngoại giao thôi. Tốt nhất động não suy nghĩ những câu hỏi hay đề tài hấp dẫn hơn.

 5. Èo, theo em thì em sẽ giữ lại, bởi cái cách tân nhìn không ra áo dài ( theo ý kiến của riêng em thui ^.^ )

 6. Truyền thống thì mãi mãi là truyền thống. Cái mới chỉ có thể gọi là cách tân của truyền thống.Sao lại nói là thay thế truyền thống? Nghe buồn cười nhỉ.

 7. áo dài truyền thống là đỉnh nhất, 3 vòng chuẩn quá luôn. mấy hay mua dùm cho mấy bạn TQ áo dài truyền thống VN. Mấy bạn nữ TQ rất thích áo dài truyền thống VN.

 8. Cá nhân tôi luôn thích mặc và lưu giữ áo dài truyền thống hơn vì đó mới là cốt lõi của một nét văn hóa riêng của Việt Nam. Áo dài cách tân thì cũng đẹp đó, nhưng nó nhìn có xu hướng giống áo của TQ rồi đã bị mất cái nét văn hóa Việt mất tiêu.

 9. t thấy rất nhiều ảnh gái VN mặc áo dài vô cùng đẹp, nhưng chả hiểu sao người làm video lại chon cái ảnh xấu như thế để đưa cho người nước ngoài ngắm :3 Kể từ lúc nhìn thấy 2 tấm ảnh là t đã muốn dừng video rồi :v

 10. Bạn làm video cho VN hay nước ngoài xem vậy ? Mình nghĩ bạn làm video hướng về phía nước ngoài hơn,

 11. trong câu tiếng anh mà có nhắc vài từ tiếng Việt thì nói cho chuẩn tiếng Việt. K lý nào vì đang trớn nói tiếng anh mà bạn bị đầy lưỡi khi nói tiếng Việt cả.
  người nước ngoài họ nghe tiếng chuẩn mà họ nói lại bị ngọng thì thông cảm cho họ. Bạn lại còn đi dạy cho họ nói tiếng Việt ngọng.
  chi tiết này nhỏ mà k nhỏ. Nên để ý hơn.

 12. Cảm ơn VD của bạn. mình có góp ý là bạn nên cải thiện cách nói chuyện với người nước ngoài sao cho họ cuộc nói chuyện thoải mái hơn. mình thấy họ khá là khó chịu khi bị bạn phỏng vấn.

 13. E noi ma ko dich Lai Cho nhung~ nguoi ko biet tieng English .ho xem ho rua~ e la dung' roi … Tu lo di……😁😁😁

 14. bạn này cần cải thiện thái độ khi nói chuyện vs ng nước ngoài, đừng có chấm tắt mút , nuốt nước miếng kiểu như thế, gây khó chịu cho người xem vả cả người đối diện
  Thân!

 15. Tôi vẫn thích Áo Dài truyền thống hơn ( mặc dù tôi chưa được mặc lần nào 😭😭😭)

 16. Không liên quan cơ mà nghe a nói tiếng anh hay thế
  Cái âm và giọng nghe dễ hiểu với cả hay hay :))

 17. Truyền thống hay hiện đại tuỳ theo sở thích mỗi người thôi. Cái gì cũng phải thay đổi để phù hợp vs thời đại mà. Mình thì thích cả 2.

 18. đứa nào xem k hiểu thì bật phụ đề tiếng việt lên dùm. người ta làm cho nước ngoài xem nữa đó !!

 19. I think both of them are beautiful and Neither of them should be eliminated. Each ones has its own attraction and beauty. The modern one is more vibrant and flexible that is suitable for someone like the young while hanging out with friends or going to work. The traditional one is more charming that shows the smooth and nice body of a women. I am not sure if my English is right or not but hope you guys can understand what I mean😊

 20. với mình thì áo dài truyền thống vẫn là đỉnh nhất mấy cái cách tân nhìn như dở hơi ý

 21. Mình thích áo dài truyền thống hơn vì bộ ms nhìn giống trung quốc còn nếu chân váy mà dài sát đất thì hơi giống trang phục hàn quốc

 22. Ua ban huong dan phien dich nay la nguoi viet hay nuoc ngoai zay toi muon noi la neu la nguoi viet ban phai phien dich ngay de nguoi theo gioi xem nguoi nuoc ngoai cam nhan gi ve chiec ao dai viet chu ban chi noi tieng anh thoi vo tinh la mot cuoc noi chuyen cua ban voi nguoi nuoc ngoai chu o phai la mot phien ban cua nguoi nuoc ngoai noi ve thich hay o thich ao dai viet that la vo li voi cai goi la tim hieu ve ao dai truyen thong cua viet nam ban phien dich chua nam duoc quy tac de phien dich ngay cho nguoi viet la nguoi nuoc ngoai dang nghi gi ve ao dai viet nam ban a nguoi viet o hieu duoc ho noi gi ok thank

 23. Mặc dù mình thích new version hơn nhưng mà mình nghĩ ko nên, à ko , phải là ko được thay thế với áo dài truyền thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button