HỌC THIẾT KẾ

Những điểm đặc biệt cần lưu ý khi thực hiện lệnh HATCH trong AutoCAD | khoi dong nhanh autocad 2015 | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu khoi dong nhanh autocad 2015 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Những điểm đặc biệt cần lưu ý khi thực hiện lệnh HATCH trong AutoCAD | Kho kiến thức học thiết kế hiệu quả nhất tại nhà.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về kiến thức thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://aodaithanhmai.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

khoi dong nhanh autocad 2015 và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Hướng dẫn các tình huống đặc biệt khi thực hiện lệnh HATCH trong AutoCAD, chỉnh sửa các mẫu hatch. Khi xem video, vui lòng để lại bình luận trên …

Những điểm đặc biệt cần lưu ý khi thực hiện lệnh HATCH trong AutoCAD và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Những điểm đặc biệt cần lưu ý khi thực hiện lệnh HATCH trong AutoCAD
Những điểm đặc biệt cần lưu ý khi thực hiện lệnh HATCH trong AutoCAD

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài khoi dong nhanh autocad 2015.

#Những #điểm #đặc #biệt #cần #lưu #khi #thực #hiện #lệnh #HATCH #trong #AutoCAD.

[vid_tags].

Những điểm đặc biệt cần lưu ý khi thực hiện lệnh HATCH trong AutoCAD.

khoi dong nhanh autocad 2015.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề khoi dong nhanh autocad 2015 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

12 Comments

 1. Cho em hỏi là lệnh Hatch ở máy của em không hiển thị phần color, và kiểu như k dùng đc lệnh này. Có cần cài đặt lại gì không ạ?

 2. Cho em hỏi em chọn hatch, chỗ pattem, swatch e chọn ANSi31 , em chon đối tượng cần làm, mk sao nó vẫn ra màu đen ạ

 3. Hi anh, Cho em hỏi lỗi này: Khi em hacth nhìn trên layout thể hiện rõ, nhưng hi in ra thì không thấy hacth đó, Không biết lỗi gì nữa anh. Tks anh

 4. Cảm ơn Thầy rất nhiều, ra trường đi thi công không đụng tới AutoCAD tầm 5 năm nên quên muốn hết. Nhờ có video của Thầy nên giờ mài mò lại được.

 5. Anh ơi cho e hỏi e dùng cad 2018 khi Hatch rê chuột vào đối tượng thì hiển thị mặt cắt mình cần tạo nhưng khi click chuột vào thì lại bị mất , biên dạng kín đó bị vỡ ra như nét đứt ạ ??

 6. Anh cho em hỏi là cái lệnh h khi em tô vật thể trong cad thì nó lại ra mợt cái bảng cảnh báo gì đó ,nó không cho mình tô vật liệu trong cad,anh có video nào dạy cách sửa lỗi khi sử dụng lệnh h không

 7. Cho mình hỏi thêm làm sao setup phần Dim sao cho trên bản vẽ, bản in luôn resize kích thước thấy được trên màn hình và khi in cho phù hợp, đại loại tự resize cho đúng tỷ lệ khung giấy, khung bản vẽ trên màn hình.
  – Cụ thể: Nếu ta có 1 miếng đất 32m x 12m ta phải và chỉnh cho font chữ lên 400 nhìn số đo kích thước mới phù hợp khi nhìn, khi in trên A3, A4.
  – Hoặc vẽ chi tiết khá nhỏ 3mm x 4mm phải set lại trong Dim , size font xuống còn 1 hoặc nhỏ hơn thì nhìn mới vừa mắt.
  – Nếu để mặc định hoặc không set lại thì số đo kích thước, đầu mũi tên giới hạn 2 đầu rất bé, hoặc rất lớn
  – Mong bạn hướn dẩn. Cám ơn

 8. Anh Than le. Đã tải font trong blog của anh và cài đặt cad 2018 win 10 rồi nhưng vẫn bị lỗi bỏ dấu không được nhưng cài cho win 7 thi ok là sao vậy anh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button