'SÀI GÒN ĐAU LÒNG QUÁ' toàn kỷ niệm chúng ta… | HỨA KIM TUYỀN x HOÀNG DUYÊN (OFFICIAL MV) | đồ bay rời | Tuyển Tập những Mẫu thời trang HOT TREND

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu đồ bay rời đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

'SÀI GÒN ĐAU LÒNG QUÁ' toàn kỷ niệm chúng ta… | HỨA KIM TUYỀN x HOÀNG DUYÊN (OFFICIAL MV) | Những kiến thức tự học may đơn giản nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT[/button]

Ngoài xem những thông tin về kiến thức học may này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Áo Dài Thanh Mai cung cấp tại đây nhé.

See also  I Opened a Bar on My NYC Rooftop and Made $$$$ | abar rooftop

đồ bay rời và các Nội dung liên quan đến bài viết.

Sài Gòn thật đau lòng | Hứa Kim Tuyền x Hoàng Duyên | (Official MV 4k) #SaiGonDauLongQua #HuaKimTuyen #HoangDuyen #SGDLQ #YinYangMedia TikTok Phiên bản: Trang đích: Trực tiếp đến dịch vụ: Spotify: Apple Music: iTunes: NCT: Keeng: SẢN XUẤT BỞI CÁC SẢN PHẨM CỦA DREAMS, THE RED NOTE ENTERTAINMENT Nhà soạn nhạc: Hua Kim Tuyền Music Producer: Hứa Kim Tuyền Người dàn dựng âm nhạc: Hoàng Bảo Recorder: The Mask Production Mix & Master: Minh Dat Nguyen Starring: Ma Ran Do Director: Gin Tran Art Director: Nachi Khang Producer: Kan Nguyen Assistant Director: Nho Xiu 2nd Assistant Director : Sơn Trường Set Design: Basic Decor Artist Assistant: Huy Pho, Vu Duc Huy Production Assistant: Huy Pho Director of Media Planning: Nguyen Viet Nu Social Executive: Huy Pho PR Assistant: Bảo Trân Stylist: Chen Chen MUA: Tam Hong, Dang Đặng Trí Viễn, Mimi Photographer: Vương Huy Graphic Designer: quadua.creative Trang phục: Lahoa, Delyn in Saigon, Ren, Bleubirdclothing, Aeie Studio, Koise Studio Đặc biệt cảm ơn Homestay Stay & Fun, Miwaku Bar Đối tác truyền thông: TikTok Nhà phát hành: Yin Yang, Metub ►► Nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Hứa Kim Tuyền và nhận những thông tin, video mới nhất về hoạt động nghệ thuật của Hứa Kim Tuyền. 👍💝 Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua! Theo dõi Hứa Kim Tuyền: ♫ Youtube: metub.net/huakimtuyen ♫ Facebook: ♫ Instagram: ——————————- —- ———————————————- —– ————————— © Bản quyền thuộc về Hứa Kim Tuyền © Bản quyền thuộc về Hứa Kim Tuyền ☞ Vui lòng không Reup Official Kênh YouTube của Hứa Kim Tuyền. .

See also  โต๊ะคอมปรับสูงต่ำยาว 2 เมตร!! Ergotrend sit 2 stand gen 4 ควบคุมผ่านโทรศัพท์มือถือ ตั้งเวลาได้! | โต๊ะ คอม ยาว

'SÀI GÒN ĐAU LÒNG QUÁ' toàn kỷ niệm chúng ta… | HỨA KIM TUYỀN x HOÀNG DUYÊN (OFFICIAL MV) và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

'SÀI GÒN ĐAU LÒNG QUÁ' toàn kỷ niệm chúng ta... | HỨA KIM TUYỀN x HOÀNG DUYÊN (OFFICIAL MV)
'SÀI GÒN ĐAU LÒNG QUÁ' toàn kỷ niệm chúng ta… | HỨA KIM TUYỀN x HOÀNG DUYÊN (OFFICIAL MV)

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học may khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều bài viết hay về kiến thức học may tại đây.

See also  ANOTHER Shein Try On Haul | jackets, sets, tops xs FALL/WINTER SHEIN HAUL | คูปอง tops

Nội dung liên quan đến bài viết đồ bay rời.

#39SÀI #GÒN #ĐAU #LÒNG #QUÁ39 #toàn #kỷ #niệm #chúng #HỨA #KIM #TUYỀN #HOÀNG #DUYÊN #OFFICIAL.

sài gòn đau lòng quá,sai gon đau lòng quá,sài gòn đau lòng quá toàn kỷ niệm chúng ta,hoàng duyên,sai gon dau long qua,hứa kim tuyền,hoang duyen,sài gòn đau lòng quá hoàng duyên,hua kim tuyen,hoàng duyên sài gòn đau lòng quá,sài gòn,sài gòn đau lòng quá karaoke,saigon đau lòng quá,sài gòn đau lòng quá hứa kim tuyền,sai gòn đau lòng quá,sai gon,sài gòn đau lòng quá mv,saigon dau long qua,sgdlq,sài gòn đau lòng,hoang duyên,sai gon dau long,đau lòng quá.

'SÀI GÒN ĐAU LÒNG QUÁ' toàn kỷ niệm chúng ta… | HỨA KIM TUYỀN x HOÀNG DUYÊN (OFFICIAL MV).

đồ bay rời.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề đồ bay rời này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn.

38 thoughts on “'SÀI GÒN ĐAU LÒNG QUÁ' toàn kỷ niệm chúng ta… | HỨA KIM TUYỀN x HOÀNG DUYÊN (OFFICIAL MV) | đồ bay rời | Tuyển Tập những Mẫu thời trang HOT TREND”

 1. [Âm nhạc là một món quà]

  Hôm nay mình nghĩ rất nhiều. Về những thứ mà mình may mắn có được ngày hôm nay, tất cả là đều bắt nguồn từ âm nhạc. Với mình âm nhạc như một món quà mà trời đất ban tặng cho mình vậy. Nhìn lại mình lúc bắt đầu làm nhạc, mình vô tư, chẳng cần gì chỉ cần nhạc. Lúc đó mình may mắn được những cánh tay của chị Tóc Tiên, anh Juun, anh Vũ Ngọc Phượng, chị Văn Mai Hương, anh Mèo… – những người đầu tiên mở ra con đường này cho mình – kéo mình lên và tạo ra cho mình những bước đi đầu tiên, mình thật sự rất biết ơn những cơ hội mà các anh chị đã mang lại.

  Hôm qua đến giờ mình nhận được rất nhiều inbox các bạn xin phép cover ca khúc "Sài Gòn đau lòng quá" hoặc remix, mình đều ok cả, mình cũng mở CID cho bài hát này để nó được lan tỏa nhiều nhất có thể. Duy có một bạn ca sĩ mới xin mình cover và bạn nói rằng "Ước gì có ngày được hát bài của anh Tuyền. Em sẽ ráng để dành tiền". Mình chột dạ. Ừ, để bước vào con đường này không dễ dàng, nhất là ở thời điểm này. Bỏ qua vấn đề bệ phóng cuộc thi hay công ty giải trí, việc để làm 1 sản phẩm âm nhạc thật sự ngốn rất nhiều chi phí: Tiền bài hát, tiền MV, tiền truyền thông… mà chưa kể tỉ lệ thành công rất nhỏ. Đôi khi khả năng và ước mơ khao khát thôi cũng chưa đủ…

  Thực ra mình đang chạy cuộc thi thực hiện Lyric MV trên TikTok rồi nhưng mình quyết định sẽ mở thêm 1 cuộc thi cover ca khúc "Sài Gòn đau lòng quá". Tuy nhiên, giải thưởng sẽ không phải là tiền mặt mà sẽ là MỘT CA KHÚC HOÀN TOÀN MỚI do mình sáng tác và sản xuất TẶNG CHO NGƯỜI CHIẾN THẮNG. Cơ hội này mình chia đều cho tất cả mọi người, không phân biệt nam nữ, không phân biệt ca sĩ hay chỉ là những bạn đang mang ước mơ… Mình cũng muốn đưa 1 cánh tay để giúp đỡ 1 ai đó, như cách mà các anh chị đã giúp mình 😁😁😁.

  Các bạn có thể sử dụng TikTok để up những đoạn clip cover của các bạn lên kèm hashtag #SaiGonDauLongQua#SaiGonDauLongQuaCover để mình tiện theo dõi. Cuối tháng 4 mình sẽ công bố người mình chọn và tụi mình sẽ tiến hành làm sản phẩm âm nhạc. Beat mình sẽ để ở phía dưới comment / trên kênh Youtube của mình nhé.

  Chúc các bạn hát thật hay và may mắn 🥰

  Reply
 2. Câm tấm vé trên tay . e bay đến seoul…cứ càng quên thì laị nhớ thật nhiù😢. Chờ 1 ngaỳ quay laị Vn và e sẽ tìm anh

  Reply
 3. “Có nhiều người cho rằng chỉ cần bỏ đi, tới một vùng đất mới thì đời họ sẽ khác. Nhưng cách đó không phải lúc nào cũng hiệu quả. Bởi dù ở đâu chăng nữa, bạn vẫn sẽ mang theo chính mình”
  OK, đi đến đâu cũng vậy nhá :))

  Reply
 4. Cả nước đang chống dịch, yêu tạm dừng lại nhá!trong số ca nhiễm tăng nhiều như hôm nay cũng có một số liên quan tới những chuyện yêu đương bất chấp! Dm đưa nhau vào cả công viên đã rào chắn để phòng dịch mà yêu! Đến lạy tụi mày luôn

  Reply
 5. Tên bài hát vận vào cái thành phố rồi. Giờ Sài Gòn 1 ngày tới mấy trăm ca. Giờ phải cầm tấm giấy test thông hành

  Reply
 6. Sài Gòn đau lòng quá.
  06/07/2021
  Hôm nay ngày thứ 2 bệnh nhân bắt đầu tăng trên 1000 ca
  Không biết đến bao giờ Sài Gòn mới khỏe lại đây.
  Sài Gòn đau lòng quá.!

  Reply
 7. Tôi tự hỏi người viết cái bài "Sài Gòn đau lòng quá" giàu đến cỡ nào mà chia tay nhau bay từ nước này sang nước khác như đi chợ vậy? Hay bạn nhạc sĩ ý làm tiếp viên hàng không?

  "Cứ càng yêu, cứ càng đau

  Cứ càng quên rồi lại muốn đi thật nhiều

  Tokyo hay Seoul, Paris hay New York

  Đi càng xa, càng không thể quên"

  Nghe đến mà nổi cả da gà. 🙏

  Reply
 8. 0:36
  Đừng chỉ nghe một bài hát, đừng xịt duy nhất một mùi nước hoa khi ở bên cạnh một người. Bởi vì sau này khi không còn bên nhau, những thứ ấy sẽ làm mình bật khóc

  Reply
 9. Thời gian rồi cũng sẽ làm tất cả thay đổi nhưng những kỉ niệm vẫn sẽ mãi còn đó, không bao giờ mất đi. Đôi khi người chúng ta nhớ nhất không phải ai khác mà là chính mình của ngày xưa.

  Reply
 10. Cầm tấm vé trên tay

  Em bay đến nơi xa

  Sài Gòn đau lòng quá

  Toàn kỷ niệm chúng ta

  Phải đi xa đến đâu?

  Thời gian quên mất bao lâu?

  Để trái tim em bình yên như ngày đầu tiên…

  Mình đã từng hứa bên nhau hết tháng năm dài

  Yêu đến khi ngừng hơi thở đến khi ngừng mơ…

  Nắm chặt tay đi hết nhân thế này

  Chân trời hằn chân ta vô tận là chúng ta…

  Mình đã từng hứa đi qua hết bao thăng trầm

  Cho dẫu mai này xa rời vẫn không hề đổi dời…

  Có ngờ đâu, đã sớm vỡ tan tành

  Nhặt từng mảnh vỡ xếp vào vali…

  Cứ càng yêu, cứ càng đau

  Cứ càng quên rồi lại muốn đi thật nhiều

  Tokyo hay Seoul

  Paris hay New York

  Đi càng xa, càng không thể quên…

  Cầm tấm vé trên tay

  Em bay đến nơi xa

  Sài Gòn đau lòng quá

  Toàn kỷ niệm chúng ta

  Phải đi xa đến đâu?

  Thời gian quên mất bao lâu?

  Để trái tim em bình yên như ngày đầu tiên…

  Mình đã từng hứa đi qua hết bao thăng trầm

  Cho dẫu mai này về đâu vẫn luôn còn nhau

  Nào đâu ai biết sớm cách chia lìa

  Nào đâu ai biết sớm vỡ tan tành

  Nhặt từng mảnh vỡ xếp vào vali…

  Cứ càng yêu, cứ càng đau

  Cứ càng quên rồi lại muốn đi thật nhiều

  Tokyo hay Seoul

  Paris hay New York

  Đi càng xa, càng không thể quên…

  Cầm tấm vé trên tay

  Em bay đến nơi xa

  Sài Gòn đau lòng quá

  Toàn kỷ niệm chúng ta

  Phải đi xa đến đâu?

  Thời gian quên mất bao lâu?

  Để trái tim em bình yên như ngày đầu tiên…

  Ngày tôi chưa từng biết tôi sẽ yêu em nhiều như thế này

  Để rồi khi ta cách xa tim này nát ra

  Ngày người chưa đến mang theo giấc mơ, rồi lại bỏ rơi lúc tôi đang chờ…

  Chờ người đến dịu xoa tổn thương tôi đã từng…

  Cầm tấm vé trên tay

  Anh bay đến nơi xa

  Sài Gòn đau lòng quá

  Toàn kỷ niệm chúng ta

  Phải đi xa đến đâu?

  Thời gian quên mất bao lâu?

  Để trái tim em bình yên như ngày đầu tiên…

  Phải đi xa đến đâu?

  Thời gian quên mất bao lâu?

  Để trái tim em bình yên như ngày….

  Đầu tiên…

  Reply
 11. Xin lỗi nhưng mình thấy từ đoạn " phải đi xa đến đâu, thời gian quên mất bao lâu" quá giống OST Hello goodbey của phim "Vì Sao đưa anh tới" , giai điệu cứ na ná tựa tựa như thế nào đó. Mình xin lỗi nếu bình luận của mình làm tác giả buồn.

  Reply

Leave a Comment