HỌC THIẾT KẾ

Software Architecture Introduction (part 1): Getting the Basics | phần mềm anddesign full crack | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu phần mềm anddesign full crack đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Software Architecture Introduction (part 1): Getting the Basics | Kho kiến thức học thiết kế hiệu quả nhất tại nhà.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về kiến thức thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Aodaithanhmai.com.vn cung cấp tại đây nhé.

phần mềm anddesign full crack và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Video đầu tiên của Khóa học Giới thiệu Kiến trúc Phần mềm bao gồm các khái niệm cơ bản và các nguyên tắc cơ bản. Trong loạt video này, tôi sẽ thực hiện Giới thiệu Kiến trúc Phần mềm một cách thực tế. Nhiều khái niệm như các mẫu Kiến trúc như Kiến trúc phân lớp, Khả năng mở rộng và thiết kế hệ thống có thể mở rộng, Tỷ lệ ngang vs dọc, Chất lượng phần mềm và nhiều chủ đề khác. Trong video đầu tiên này của Khóa học Kiến trúc Phần mềm, tôi sẽ trình bày các khái niệm cơ bản và các chủ đề cơ bản cần thiết để xây dựng khía cạnh Thương mại điện tử. Tôi chỉ ra cách bắt đầu một dự án mới và những gì cần tìm để tránh những cạm bẫy như hoạt động quá mức. Để biết thêm các chủ đề liên quan đến Thiết kế và Kiến trúc Phần mềm, hãy xem danh sách phát: ————– Một số tài nguyên được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho video này và các video khác trong chuỗi: Khuyến khích: – Xây dựng Kiến trúc Tiến hóa: – Bẻ khóa Phỏng vấn mã hóa: – Xây dựng các dịch vụ vi mô: Thiết kế các hệ thống hạt mịn: Các loại khác: – Các mẫu kiến ​​trúc phần mềm: – Bài đăng về kiến ​​trúc của Martin Fowler: – 10 mẫu kiến ​​trúc phần mềm phổ biến trong sơ lược: – CAP 12 năm sau các quy tắc đã thay đổi như thế nào: – Có thể mở rộng Các mẫu thiết kế hệ thống: – Thiết kế hệ thống có thể mở rộng: – Định lý CAP (bài báo của IBM): ———————– 🤓 Nếu bạn đang chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn kỹ thuật, đừng bỏ lỡ danh sách phát của tôi: 📚 Tôi cũng đã chuẩn bị các hướng dẫn học MIỄN PHÍ có sẵn tại đây (không cần đăng ký): —————- Hãy nhớ rằng bạn có thể đạt được tôi ở đây: – # ️⃣ Twitter: -⌨️ Github: ———————– Trong Câu chuyện của nhà phát triển, tôi giải thích các chủ đề liên quan đến Phát triển phần mềm theo quan điểm của tôi lượt xem. Tôi sẽ giải thích các chủ đề khác nhau trong “Các chương” theo giai đoạn của câu chuyện mà tôi nghĩ rằng chúng thuộc về. Hy vọng sẽ thú vị cho bạn cũng như tôi rất vui khi tạo ra những video này Cảm ơn một lần nữa vì đã xem! Hãy like, comment, share và subscribe, nó rất có ý nghĩa với mình và giúp kênh ngày càng phát triển. # Phần mềm Kiến trúc # Phần mềm Kiến trúc # Lập trình.

Software Architecture Introduction (part 1): Getting the Basics và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Software Architecture Introduction (part 1): Getting the Basics
Software Architecture Introduction (part 1): Getting the Basics

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề phần mềm anddesign full crack.

#Software #Architecture #Introduction #part #Basics.

software architecture,software architecture introduction,software architecture and design,software architecture course,software architecture basics,software architecture fundamentals,software architecture tutorial,software design course,software architecture patterns,software architecture intro,software architecture in a nutshell,scalability system design,programming,Software architecture interview,software design,software architecture in practice.

Software Architecture Introduction (part 1): Getting the Basics.

phần mềm anddesign full crack.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề phần mềm anddesign full crack này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button