Bạn đang ở: Trang chủ » Áo Dài Kỷ Yếu 2014, Tin áo dài, Tin cửa hàng, Tin event, Tin tức » Tổng quan Lễ trao giải cuộc thi ảnh Áo Dài Kỷ Yếu – Một Thời Để Nhớ 2014
Sau gần 3 tháng tranh tài sôi nổi với hơn 500 Album ảnh với hàng chục nghìn bức ảnh đẹp của các thí sinh khắp cả nước gửi thư tham dự, trong đó có 248 Album tham dự đúng quy định và được đăng tải trên Website: aodaithanhmai.com.vn và Fanpage FB.com/aodaithanhmai. Với hàng trăm nghìn lượt tương tác của độc giả trong và ngoài nước. Cuối cùng cuộc thi Ảnh Áo Dài Kỷ Yếu – Một Thời Để Nhớ 2014 đã chính thức khép lại với Buổi lễ trao giải chung cuộc trong không khí trang trọng và vui tươi tại cơ sở Áo Dài Thanh Mai 275 Cầu Giấy.
 
Buổi lễ trao giải Cuộc thi ảnh Áo Dài Kỷ Yếu – Một Thời Để Nhớ đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của các vị khách quý: Chị Thanh Mai – Chủ cửa hàng Áo Dài Thanh Mai, đơn vị sáng lập và là nhà tài trợ duy nhất của cuộc thi; Anh Nguyễn Văn Viêt – Trưởng Ban tổ chức giải, Chị Trần Hải Duyến – Phó trưởng Ban tổ chức giải. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các thí sinh đạt giải ở các hạng mục.

Tại buổi lễ Ban Tổ Chức đã tiến hành công bố và trao giải tất cả 34 giải thưởng ở các hạng mục khác nhau. Tổng giá trị giải thưởng gần 100 triệu đồng.

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của tà Áo dài Việt Nam, BTC cuộc thi ảnh Áo Dài Kỷ Yếu – Một Thời Để Nhớ sẽ tiếp tục có những chương trình mới trong tương lai để tạo một sân chơi thường niên giành cho các bạn Học sinh – Sinh viên trong cả nước. 

Nhằm nâng cao chất lượng các cuộc thi trong tương lai BTC rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý của tất cả các bạn Học sinh – Sinh viên trong cả cước về quá trình tổ chức cuộc thi, công tác tổ chức trao giải, đóng góp các ý tưởng hay, độc đáo về cuộc thi… Mọi sự đóng góp của các bạn đều rất quý giá với BTC. Mọi góp ý xin gửi về hộp thư aodaithanhmai@gmail.com.

Sau đây BTC xin gửi tới tất cả các bạn một số hình ảnh tổng hợp về Buổi trao giải cuộc thi ảnh Áo Dài Kỷ Yếu – Một Thời Để Nhớ 2014 đã được diễn ra vừa qua:

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Ngay từ rất sớm các bạn thí sinh đạt giải đã có mặt và mong chờ buổi lễ trao giải diễn ra.

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý ( hàng ghế đầu, thứ tự từ phải sang trái ) : Chị Thanh Mai – Chủ cửa hàng Áo Dài Thanh Mai, đơn vị sáng lập và là nhà tài trợ duy nhất của cuộc thi; Anh Nguyễn Văn Viêt – Trưởng Ban tổ chức giải, Chị Trần Hải Duyến – Phó trưởng Ban tổ chức giải.

 
Buổi lễ Trao giải cuộc thi Ảnh Áo Dài Kỷ Yếu – Một Thời Để Nhớ 2014 được bắt đầu với các giải thưởng ở Hạng mục giải Ban Tổ Chức:
 
* 3 giải Ba của Ban tổ chức được trao cho các thí sinh:
 
1) Nhóm: Những cô gái Hậu Cần – SBD: N003 – Đến từ Học viện Hậu Cần
2) Nhóm: SBD N028 – Đến từ Học Viện Tài Chính
3) Lớp: 12A1 Trường THPT Diễn Châu III – Đến từ Nghệ An

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Anh Nguyễn Vân Việt trao giải cho các nhóm đạt giải Ba – Hạng mục giải Ban Tổ Chức.

 
* 2 giải Nhì của Ban tổ chức được trao cho các thí sinh:

1) Nhóm Daffodil Girl – SBD N032 – Đến từ Trường Đại học Thương Mại

2) Bạn Nguyễn Thị Kim Ngân – SBD D038 – Đên từ Học viện Tài Chính

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Chị Thanh Mai trao giải cho bạn Nguyễn Thị Kim Ngân…

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

…và bạn Nguyễn Thị Thu Thảo – Đại diện Nhóm Daffodil Gir.

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Giải thưởng của các bạn bao gồm: Tiền mặt: 1.000.000đ và hiện vật: giấy chứng nhận của BTC, cốc lưu niệm , phiếu giảm giá 20% khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

* Giải thưởng lớn nhất của hạng mục giải Ban tổ chức được trao cho bạn Nguyễn Thị Thu Hương – SBD D075 – Đến từ Học viện Chính sách và Phát triển:

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Chị Thanh Mai – Chủ cửa hàng Áo Dài Thanh Mai trao Giải Nhất hạng mục giải Ban Tổ Chức cho bạn Thu Hương.

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Giải thưởng của bạn Thu Hương gồm : Tiền mặt: 1.500.000đ và hiện vật: 1 Giấy chứng nhận của BTC, 1 cốc lưu niệm , 1 Phiếu giảm giá 20% khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

Buổi lễ trao giải cuộc thi ảnh Áo Dài Kỷ Yếu 2014 được liên tục với phần trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải ở các hạng mục: Ảnh Cá Nhân, Ảnh Nhóm và Ảnh Lớp.

Ở Hạng mục Ảnh Cá Nhân, giải thưởng được trao cho các thí sinh:

– Giải Nhất: Bạn Lê Thị Mai – SBD D032- Đến từ Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

– Giải Nhì: Bạn Nguyễn Thị Tình – SBD D010 – Đến từ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

– Giải Ba: Bạn Hoàng Thị Ngoan – SBD D087 – Đến từ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Anh Nguyễn Văn Việt – Trưởng BTC giải đã trao phần thưởng cho các thí sinh đạt giải hạng mục ảnh Cá nhân:

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Giải Ba – Bạn Hoàng Thị Ngoan, giải thưởng của bạn gồm có: Tiền mặt: 1.000.000đ, 1bộ áo dài voan trị giá 1.000.000đ và hiện vật: Giấy chứng nhận của BTC, cốc lưu niệm , Phiếu giảm giá 20% khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Giải Nhì – Bạn Nguyễn Thị Tình, giải thưởng của bạn gồm có: Tiền mặt: 1.500.000đ và rất nhiều hiện vật: Giấy chứng nhận của BTC, cốc lưu niệm , Phiếu giảm giá 20% khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Giải Nhất – Bạn Lê Thị Mai ( Ngoài cùng bên trái ), giải thưởng của bạn gồm có: Tiền mặt: 2.000.000đ, 1bộ Áo dài thêu hoa trị giá 1.600.000đ và hiện vật: Giấy chứng nhận của BTC, cốc lưu niệm , Phiếu giảm giá 20% khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

Ở hạng mục Ảnh Nhóm, giải thưởng được trao cho các thí sinh:

– Giải Nhất: Nhóm Lục đại mỹ nhân – SBD N016 – Đến từ Học Viện Tài Chính.

– Giải Nhì: Nhóm Gia đình Gấu – SBD N035 – Đến từ Học Viện Tài Chính.

– Giải Ba: Nhóm GF – SBD N008 – Đến từ Trường Đại học Sư phạm Huế.

Do Nhóm GF đến từ trường Đại học Sư phạm Huế ở xa không thể đến tham dự buổi lễ trao giải nên BTC đã chuyển phát phần thưởng đến tận tay các bạn.

Tại buổi lễ Chị Trần Hải Duyến – Phó trưởng BTC giải đã thay mặt Áo Dài Thanh Mai trao giải cho các bạn đạt giải ở hạng mục Ảnh Nhóm:

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Giải thưởng của nhóm Gia Đình Gấu đã đạt giải Nhì hạng mục ảnh Nhóm được trao cho bạn Phạm Thu Hà (ngoài cùng bên trái), giải thưởng của Nhóm N008 gồm có: Tiền mặt: 2.000.000đ và hiện vật: giấy chứng nhận của BTC, cốc lưu niệm , phiếu giảm giá 20% khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Giải Nhất hạng mục ảnh Nhóm của Nhóm Lục đại mỹ nhân được trao cho bạn Trần Thị Vân giải thưởng của Nhóm N016 gồm có: Tiền mặt: 2.500.000đ và hiện vật: giấy chứng nhận của BTC, cốc lưu niệm , phiếu giảm giá 20% khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

Ở hạng mục Ảnh Lớp, giải thưởng được trao cho các thí sinh:

– Giải Nhất: Lớp K55TYA – SBD L014 – Đến từ Đại học Nông Nghiệp.

– Giải Nhì: Lớp K56KHDC – SBD L020 – Đến từ Đại học Nông Nghiệp.

– Giải Ba: Lớp K56CNTPA – SBD L021 – Đến từ Đại học Nông Nghiệp.

Tại buổi lễ Chị Thanh Mai – Chủ cửa hàng Áo Dài Thanh Mai đã trao giải cho các bạn đạt giải ở hạng mục Ảnh Lớp:

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Giải Ba hạng mục ảnh Lớp của Lớp K56CNTPA được trao cho đại diện lớp là bạn Trần Thị Hiền. Giải thưởng của Lớp K56CNTPA gồm có: Tiền mặt: 1.000.000đ và hiện vật: giấy chứng nhận của BTC, phiếu giảm giá 20% khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Giải Nhì hạng mục ảnh Lớp của Lớp K56KHDC được trao cho đại diện lớp là bạn Đinh Văn Huy. Giải thưởng của Lớp K56KHDC gồm có: Tiền mặt: 2.000.000đ và hiện vật: giấy chứng nhận của BTC, phiếu giảm giá 20% khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Giải Nhất hạng mục ảnh Lớp của Lớp K55TYA được trao cho đại diện lớp là bạn Trần Đăng Hòa. Giải thưởng của Lớp K55TYA gồm có: Tiền mặt: 3.000.000đ và hiện vật: giấy chứng nhận của BTC, phiếu giảm giá 20% khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Xin chúc mừng các lớp đã đạt giải.

Bên cạnh các hạng mục giải chính tại lễ trao giải cuộc thi ảnh Áo Dài Kỷ Yếu 2014 BTC đã tiến hành trao giải cho rất nhiều các bạn thí sinh đạt giải ở các hạng mục khác nhau như: Giải Gương mặt khả ái, Giải lưu bút, Giải bình luận hay, Giải Album ảnh độc đáo, Các giải Nhất, Nhì, Ba của hạng mục giải Fan Thanh Mai bình chọn:

*Giải Gương mặt khả ái được trao cho bạn: Lê Thị Hiền – SBD D007 – Đến từ Học Viện Hậu Cần.

*Giải Lưu bút hay được trao cho bạn: Giáp Thị Ngọc Anh – SBD D035 – Đến từ Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Chị Trần Hải Duyến đã đại diện Áo Dài Thanh Mai trao phần thưởng cho các bạn đạt giải:

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Giải Gương mặt khả ái thuộc về bạn Lê Thị Hiền. Giải thưởng gồm có: Tiền mặt: 1.500.000đ và hiện vật: 1 Giấy chứng nhận của BTC, 1 cốc lưu niệm , 1 Phiếu giảm giá 20% khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Giải Lưu bút hay thuộc về bạn Giáp Thị Ngọc Anh. Giải thưởng gồm có: Tiền mặt: 500.000đ và hiện vật: 1 Giấy chứng nhận của BTC, 1 cốc lưu niệm , 1 Phiếu giảm giá 20% khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

*Hạng mục giải Fan Áo Dài Thanh Mai bình chọn, các giải thuộc về:

– Giải Nhất: Bạn Phạm Thị Hồng – SBD D046 – Đến từ trường Đại học Lao Động và Xã Hội

– Giải Nhì: Nhóm Lục Đại Mỹ Nhân – SBD N016 – Đến từ Học Viện Tài Chính

– Giải Ba: Bạn Nguyễn Hà Anh – SBD D007 – Đến từ Đại học Khoa học Tự Nhiên

Tại buổi lễ chị Mai Thị Duyên đã đại diện Áo Dài Thanh Mai trao giải cho các thí sinh đạt giải ở hạng mục Fan Áo Dài Thanh Mai bình chọn:

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Giải Nhì hạng mục Fan Thanh Mai bình chọn được trao cho nhóm Lục Đại Mỹ Nhân. Giải thưởng gồm có: 1bộ vải áo dài voan trị giá 500.000đ, 1 phiếu giảm giá 500.000đ khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Giải Nhất hạng mục Fan Thanh Mai bình chọn được trao cho bạn Phạm Thị Hồng. Giải thưởng gồm có: 1bộ vải áo dài thêu trị giá 1.000.000đ, 1 phiếu giảm giá 500.000đ khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai, giấy chứng nhận của BTC, cốc lưu niệm.

Các giải khác vì lý do địa lý, các bạn ở quá xa một số bạn ở Hà Nội nhưng bạn thi cử cuối năm BTC đã tiến hành gửi chuyển phát phần thưởng cho các bạn ở xa và trao thưởng sau cho các bạn tại cửa hàng Áo Dài Thanh Mai 275 Cầu Giấy khi các bạn đến nhận giải.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình trao giải cuộc thi ảnh Áo Dài Kỷ Yếu – Một Thời Để Nhớ 2014, BTC đã tiến hành bốc thăm may mắn cho các bạn tham gia bình chọn ở hạng mục Giải bình chọn trên Wall Event.

Cơ cấu giải thưởng gồm có:

– 5 giải Khuyến khích: mỗi giải 01 phiếu giảm giá 200.000đ khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

– 3 giải Ba: mỗi giải 01 phiếu giảm giá 300.000đ khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

– 2 giải Nhì: mỗi giải 01 bộ vải Áo dài voan trị giá 500.000đ

– 1 giải Nhất: một 01 bộ vải Áo dài thêu trị giá 1.000.000đ và 01 phiếu giảm giá 500.000đ khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

– 1 giải Đặc biệt Ngôi sao may mắn: Tiền mặt: 500.000đ, 01 bộ Áo dài thêu trị giá 1.000.000đ và 01 phiếu giảm giá 500.000đ khi may – mua – thuê áo dài tại cửa hàng Áo dài Thanh Mai.

*Chị Mai Thị Duyên đã bốc thăm 5 giải khuyến khích:

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

*Anh Nguyễn Văn Việt đã bốc thăm 3 giải Ba:

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

*Anh Mai Ngọc Cương đã bốc thăm 2 giải Nhì

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

*Chị Thanh Mai đã bốc thăm giải Nhất…

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

*…và giải Đặc biệt Ngôi sao may mắn:

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

 

Bên cạnh đó chương trình còn có các tiết mục trong khuôn khổ Giải giọng hát vàng Karaoke và chụp ảnh lưu niệm của các thí sinh có mặt tại buổi trao giải Áo Dài Kỷ Yếu – Một Thời Để Nhớ 2014:

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Áo dài Kỷ yếu - Lễ Trao Giải

Bình luận