HỌC MAY

[Tự học may 3] 7 PHỤ KIỆN MAY VÁ CƠ BẢN CẦN PHẢI CÓ dành cho người mới – TrinhDIY | học may vá cho người mới bắt đầu | Hướng dẫn học may chi tiết nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu học may vá cho người mới bắt đầu đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

[Tự học may 3] 7 PHỤ KIỆN MAY VÁ CƠ BẢN CẦN PHẢI CÓ dành cho người mới – TrinhDIY | Những kiến thức tự học may đơn giản nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về kiến thức học may này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Aodaithanhmai.com.vn cung cấp tại đây nhé.

học may vá cho người mới bắt đầu và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

# dụng cụ cắt # cần kéo # phụ kiện
[Tự học may 3] 7 PHỤ KIỆN MAY CƠ BẢN PHẢI CÓ CHO TIN TỨC – TrinhDIY NỘI DUNG VIDEO: 1. Các loại kéo cắt chỉ 2. Dụng cụ thay chân vịt, thay kim 3. Dụng cụ lấy vải, kẹp vải khi may 4. Bàn chải nhỏ để vệ sinh máy may 5. Ghim 6. Ghim kim 7. Kéo cắt vải chuyên dụng Cách cài chỉ vào máy may, hướng dẫn chi tiết: Cách chạy chỉ suốt, lắp suốt chỉ và kim vào máy may: —- Bạn có thể bắt đầu học may với các bài học cơ bản từ bài học này [TỰ HỌC MAY 1] – so far here: — Nếu bạn có ý kiến ​​gì hay, cứ để lại comment, TrinhDIY sẽ phản hồi! —- Các bài hướng dẫn sẽ được đăng định kỳ vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những gì bạn cần nhất trong thời gian này. Các bạn có thể tham gia nhóm để dễ dàng trao đổi các bài Hướng dẫn cắt may: NHÓM FACEBOOK INSTAGRAM —- Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Trinh! Liên hệ hợp tác: maria.letrinh92@gmail.com — DONATE ủng hộ kênh TrinhDIY :.

[Tự học may 3] 7 PHỤ KIỆN MAY VÁ CƠ BẢN CẦN PHẢI CÓ dành cho người mới – TrinhDIY và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

[Tự học may 3] 7 PHỤ KIỆN MAY VÁ CƠ BẢN CẦN PHẢI CÓ dành cho người mới - TrinhDIY
[Tự học may 3] 7 PHỤ KIỆN MAY VÁ CƠ BẢN CẦN PHẢI CÓ dành cho người mới – TrinhDIY

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học may khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề học may vá cho người mới bắt đầu.

#Tự #học #PHỤ #KIỆN #VÁ #CƠ #BẢN #CẦN #PHẢI #CÓ #dành #cho #người #mới #TrinhDIY.

#DIY,Sewing,Handmade,cắt may đơn giản,#TrinhDIY,trinhdiy,trinh diy,diy projects,sewing tips,for beginners,người mới học may,mẹo vặt may vá,may vá cơ bản,7 phụ kiện may vá cơ bản,7 super basic típ for beginner,sewing beginner,talor,how to use a sewing machine,sewing machine,tự học may,học may online miễn phí,hướng dẫn,cách may.

[Tự học may 3] 7 PHỤ KIỆN MAY VÁ CƠ BẢN CẦN PHẢI CÓ dành cho người mới – TrinhDIY.

học may vá cho người mới bắt đầu.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề học may vá cho người mới bắt đầu này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

6 Comments

  1. Mọi người có ý kiến gì hay thì cứ để lại bình luận, TrinhDIY sẽ phản hồi nhé!

  2. Chị ơi em có máy Riccar 1000 mà k biết nên dùng chân vịt công nghiệp hay gia đình cho máy ạ? Em nghe ng bán nói là máy bán công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button