HỌC MAY

[Tự học may 6] Cách lấy số đo đơn giản tại nhà dành cho người mới – Know your size – TrinhDIY | cách lấy số đo quần áo | Hướng dẫn học may chi tiết nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu cách lấy số đo quần áo đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

[Tự học may 6] Cách lấy số đo đơn giản tại nhà dành cho người mới – Know your size – TrinhDIY | Những kiến thức tự học may đơn giản nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về kiến thức học may này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

cách lấy số đo quần áo và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

#measurement #trinhdiy #school_may
[Tự học may 6] Cách đo vòng 1 đơn giản tại nhà cho người mới bắt đầu – Nắm rõ kích thước cơ thể – TrinhDIY — Cách đo 16 số đo cơ thể đơn giản tại nhà: 1. Vòng ngực: Đo vòng ngực to nhất 2. Vòng eo: vị trí trên chỗ phồng từ 4-6cm, ngang với đường cách khuỷu tay 3. Chu vi vòng mông: Đo vị trí cao nhất của mông 4. Vòng ngực: Khoảng cách giữa 2 đỉnh ngực 5. Đường chéo ngực: Từ đỉnh ngực đến đỉnh ngực 6. Hạ vòng ngực: Từ chân ngực đến đỉnh ngực 7. Cổ: Đo sát gốc cổ và đi qua điểm u sau gáy 8. Ngang vai: Khoảng cách giữa hai đầu cao nhất. của Vai, đi qua điểm u sau cổ 9. Chiều dài áo: đo từ gốc cổ đến vị trí mong muốn của chiều dài áo 10. Vòng nách: Người được đo bằng tay đặt trên hông, đo sát nách 11. Bắp tay trên: Là vị trí lớn nhất của bắp tay, nằm giữa cung. mpit và khuỷu tay. 12. Khuỷu tay: nếu khuỷu tay lớn hơn bắp tay 13. Bắp tay dưới: Vị trí to nhất của bắp tay là giữa cổ tay và khuỷu tay 14. Cửa cánh tay: Đầu cánh tay dài 15. Chiều dài tay áo: Số đo từ nách đến chiều dài tay áo mong muốn 16. Chiều dài quần / váy / đầm: đo từ eo / bụng đến chiều dài quần / áo / váy mong muốn —- Bạn có thể bắt đầu học may với những bài học cơ bản từ bài học [TỰ HỌC MAY 1] – cho đến bây giờ tại đây: —- Các bài hướng dẫn sẽ được đăng định kỳ vào thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những gì bạn cần nhất trong thời gian này. Các bạn có thể tham gia nhóm để tiện hơn trong việc trao đổi các bài Hướng dẫn cắt may: Group: Fanpage: —- Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Trinh! Liên hệ hợp tác: maria.letrinh92@gmail.com — DONATE ủng hộ kênh TrinhDIY :.

[Tự học may 6] Cách lấy số đo đơn giản tại nhà dành cho người mới – Know your size – TrinhDIY và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

[Tự học may 6] Cách lấy số đo đơn giản tại nhà dành cho người mới - Know your size - TrinhDIY
[Tự học may 6] Cách lấy số đo đơn giản tại nhà dành cho người mới – Know your size – TrinhDIY

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học may khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Tại đây.

Tag có liên quan đến chuyên mục cách lấy số đo quần áo.

#Tự #học #Cách #lấy #số #đo #đơn #giản #tại #nhà #dành #cho #người #mới #size #TrinhDIY.

trinh diy,trinhdiy,tự học may,học may online,cách lấy số đo đơn giản tại nhà,cách lấy số đo,how to measure,Waist,Know Your Size,bust,hip,shoulder to bust,hollow to bust,neck,arm hole,upper bicep,lower bicep,wrist,dress length,hand length,pants length,HOW TO MEASURE YOURSELF,How to measure your size,hướng dẫn lấy số đo cơ thể,học may miễn phí,tu hoc may,hoc may online,học may trực tuyến,hoc may truc tuyen.

[Tự học may 6] Cách lấy số đo đơn giản tại nhà dành cho người mới – Know your size – TrinhDIY.

cách lấy số đo quần áo.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề cách lấy số đo quần áo này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button