Tự học Revit / 02. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Autodesk Student | đăng ký tài khoản autodesk | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu đăng ký tài khoản autodesk đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Tự học Revit / 02. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Autodesk Student | Kho kiến thức học thiết kế hiệu quả nhất tại nhà.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về kiến thức thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Aodaithanhmai cung cấp tại đây nhé.

đăng ký tài khoản autodesk và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Đăng ký tài khoản Autodesk Student mới nhất 2020 ✔️ Tạo Tài khoản Autodesk cho sinh viên


☞ Web: ☞ Trang FB: ☞ Subscribe:

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN AUTODESK CHO SINH VIÊN


LƯU Ý: Mục Lớp học / Phòng thí nghiệm lúc 14:45 khi chọn tải phần mềm chỉ hiển thị khi đăng ký tài khoản giáo dục với tư cách là Giáo viên. Các bạn đã có tài khoản sinh viên thì chỉ cần vào trang Autodesk đăng nhập bằng tài khoản của mình rồi chọn phần mềm và tải về. Sau khi tải và cài đặt, bạn mở phần mềm lên chạy bình thường, khi vào bên trong giao diện người dùng của phần mềm, bạn tìm mục đăng nhập ở góc trên cùng bên phải của phần mềm và đăng nhập bằng tài khoản của mình. Tài khoản Autodesk mình đã đăng ký trước đó, sau đó tìm đến phần kích hoạt và bấm vào để kích hoạt bản quyền phần mềm! Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản giáo dục trên trang Autodesk để có thể tải và cài đặt các phần mềm có bản quyền của Autodesk như Autocad, Revit, 3ds Max, Civil 3d, Maya v.v … Trong video này mình sẽ minh họa bằng cách tải và cài đặt Autocad 2021, các phần mềm khác hoàn toàn tương tự! Sau khi đăng ký tài khoản giáo dục thành công các bạn sẽ lấy link tải phần mềm trực tiếp trên trang Autodesk nên mình không cung cấp link tải tại đây, các bạn làm theo hướng dẫn trong video để tải bộ cài về máy nhé! Nếu gặp khó khăn trong quá trình đăng ký và cài đặt phần mềm, bạn có thể để lại bình luận bên dưới để cùng trao đổi thêm nhé! Nếu các bạn thấy video hữu ích hãy like và share video để tạo điều kiện cho các bạn học sinh khác được tiếp cận với phần mềm bản quyền mới nhất nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản AUTODESK 2020 mới nhất.


𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐂𝐢𝐯𝐢𝐥 .𝟎 𝐁𝐈𝐌 “BIM” lạ mà quen, quen mà lạ. Thuật ngữ “BIM” không còn quá xa lạ đối với ngành xây dựng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Thậm chí có thể nói BIM không còn quá mới, không còn quá xa vời bởi hầu như ở các doanh nghiệp lớn nhỏ, nó đã len lỏi vào từng dự án và là cơ sở để đánh giá. dự án mà nó được áp dụng. “𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝟒.𝟎” có nghĩa là ở nước ta chưa áp dụng hoặc chưa triển khai ở nước ta? Câu trả lời chắc chắn là không. Hiện nay, ở nước ta đã có nhiều đề tài nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực gắn với 4.0. Và ngành xây dựng của chúng tôi là một trong số đó. Dưới sự phát triển không ngừng của hệ thống mạng thông tin (như mạng vật lý, Internet và điện toán đám mây) và công nghệ, bản thân các kỹ sư xây dựng, cùng với nhiều nhu cầu (nhu cầu về thông tin dữ liệu, v.v.) Đa bên dữ liệu, mô hình hóa công trình, kiểm tra xung đột giữa các bộ môn, …) cũng phải phát triển. Xu hướng hiện đại hóa, tự động hóa công cụ làm việc là nhu cầu tất yếu nhằm tăng năng suất, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Công nghệ BIM Just complete là một trong những công nghệ có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của kỹ sư xây dựng trong thời đại công nghệ 4.0. Vì vậy có thể nói đầu tư vào công nghệ là đầu tư chưa bao giờ lỗ. Hãy nhanh tay đăng ký các khóa học tại 𝐂𝐄𝐑𝐀 𝐁𝐈𝐌 để có nền tảng kiến ​​thức vững chắc làm chủ công nghệ ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ thời gian tiếp cận với công nghệ BIM. 1. Khóa học Revit có cấu trúc: “𝐑𝐞𝐯𝐢𝐭, 𝐤𝐡𝐚𝐢, l𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠”. 🔹 Đề cương chi tiết xem tại: 🔸 Đăng ký khóa học: 2. Khóa học Revit Kiến Trúc Cơ Bản: “𝗥𝗲𝘃𝗶𝘁 𝗔𝗿𝗰𝗵𝗶𝘁𝗲𝗰𝘁𝘂𝗿𝗲 𝗰𝗼̛, 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐤𝐡𝐚𝐢 𝐛𝐚̉𝐧, 𝐛𝐨́𝐜 𝐤𝐡𝐨̂́𝐢 l𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠” 🔹 Đề cương chi tiết xem tại: 🔸 Đăng ký khóa học: 3. Khóa Học Revit Kiến Trúc Nâng Cao : “𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭𝐮𝐫𝐞, 𝐛𝐨́𝐜 𝐤𝐡𝐨̂́𝐢 l𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, 𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲” 🔹 Đề cương chi tiết xem tại: 🔸 Đăng ký khóa học: 4. Môn học Revit Cầu đường: “𝐑𝐞𝐯𝐢𝐭”

See also  KCS SFD - Huong dan cai dat | thống kê cốt thép delta tip | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

Hướng dẫn tạo tài khoản Autodesk Student miễn phí cho sinh viên 2020 sử dụng phần mềm 2D và 3d miễn phí trong 3 năm


Chia sẻ cách tạo tài khoản sinh viên Autodesk My Fb:

Tự học Revit / 02. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Autodesk Student


Làm thế nào để cài đặt phần mềm Autodesk bản quyền giáo dục? Cách cài đặt phần mềm Autodesk có bản quyền? Có nhiều bạn nhờ mình hướng dẫn cài đặt phần mềm bản quyền Autodesk. Nhưng nếu bạn ngồi cài offline face to face thì 60 phút nữa là xong. Nhưng nếu bạn làm điều này, nó chỉ giúp bán lẻ, không bán buôn. Bây giờ tôi dành thời gian và nỗ lực của mình để chỉnh sửa kỹ lưỡng một loạt video từ đăng ký tài khoản Autodesk đến nhận email xác nhận tài khoản, cập nhật tài liệu làm bằng chứng cho Autodesk và video hướng dẫn cài đặt để trợ giúp. cho những ai quan tâm có thể xem và cài đặt. Nếu thấy hữu ích đừng ngại like, share và subscribe để nhận những video tiếp theo nhé. Loạt video này không quảng cáo, hoàn toàn miễn phí được đóng góp và chia sẻ cho những ai muốn tìm hiểu Autodesk AutoCAD và Autodesk Inventor. Cảm ơn bạn rất nhiều! Mỗi ngày là một ngày đẹp trời! Đây là link mình share file PDF hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk bản quyền (bản quyền giáo dục): Pass: 7khanhchannel ✅ Video này giúp các bạn dễ dàng cài đặt Autodesk Inventor 2022: ✅Các bạn xem video này để tải và cài đặt Autodesk Inventor 2016: ✅Các bạn có thể xem video cài đặt Autodesk AutoCAD 2022 online này: ✅Nếu thấy video hữu ích các bạn hãy đăng ký kênh để xem những video mới nhất. 7khanhchannel xin chân thành cảm ơn. 👉Youtube: 👉Facebook: 👉Fanpage: 👉Tiktok: 👉Twitter: 7khanhchannel 7khanhinventor 7khanhautocad 7khanhautodesk thietkecokhivoiinventor

Tự học Revit / 02. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Autodesk Student và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Tự học Revit / 02. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Autodesk Student
Tự học Revit / 02. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Autodesk Student

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Nội dung có liên quan đến chủ đề đăng ký tài khoản autodesk.

#Tự #học #Revit #Hướng #dẫn #đăng #ký #tài #khoản #Autodesk #Student.

[vid_tags].

Tự học Revit / 02. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Autodesk Student.

đăng ký tài khoản autodesk.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề đăng ký tài khoản autodesk này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

8 thoughts on “Tự học Revit / 02. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Autodesk Student | đăng ký tài khoản autodesk | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà”

  1. sử dụng gmail nào, mình sử dụng gmail của mình thì nó báo đã tồn tại, còn sử dụng gmail mới thì ko vào hộp thư dc, các cao nhân chỉ giúp với

    Reply
  2. Thanks video của bác, Bác cho em hỏi lúc trong phần đăng ký em có chọn trường,và đăng ký enroled from từ tháng 10 2017 đến tháng 8 2018 thì liệu trong 1 năm Autodesk của em còn làm việc k ạ? Và em có thể thay đổi thời gian đăng ký như ở trên không ạ?
    Thanks bác

    Reply

Leave a Comment