Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức, Tư vấn » Tuyệt chiêu tạo dáng cực duyên chụp ảnh khi bạn mặc áo dài

Áo dài là quốc phục của dân tộc và tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam. Chắc chắn Phụ nữ nào cũng muốn có những bức ảnh đẹp với loại trang phục này đúng không? Hãy cùng aodaithanhmai.com.vn khám phá những cách tạo dáng chụp ảnh áo dài giúp bạn có những bức ảnh áo dài tuyệt đẹp.tuyet-chieu-tao-dang-cuc-duyen-chup-anh-khi-mac-ao-dai-2

Chiếc áo dài được thiết kế mềm mại, ôm sát cơ thể nhằm làm nổi bật vẻ đẹp gợi cảm của người con gái Việt cùng sự dịu dàng, tha thướt. Do vậy khi mặc áo dài cũng cần giữ phong thái uyển chuyển, mềm mại để thể hiện được nét đẹp nền văn hóa dân tộc.

Tạo dáng khi mặc áo dài không cùng phụ kiện:

Đầu tiên đó là bạn để 2 tay hờ lên bụng ngang thắt lưng. Cách tạo dáng này rất phù hợp và tôn lên nét nữ tính của bạn.

tuyet-chieu-tao-dang-cuc-duyen-chup-anh-khi-mac-ao-dai-1

Cách tạo dáng tiếp theo đó là bạn để 1 tay để ngang thắt lưng, 1 tay nắm nhẹ tà áo dài. Cách chụp ảnh này bạn cần làm tự nhiên để mềm mại, tránh gượng ép gây cứng nhắc.

Một cách nữa để bạn tạo dáng chụp ảnh áo dài nữ nữa là bạn để 1 tay để ngang thắt lưng, 1 tay để hờ lên cổ hoặc lên tóc. Bạn nhớ làm cách này một cách tự nhiên nhất nhé.

Ngoài các cách trên bạn cũng có thể tận dụng các không gian như bức tường, lan can, phố cổ hay các bức ảnh động để có những bức ảnh đẹp như thế này nhé. Đây là bí quyết tạo dáng đẹp chụp ảnh phổ biến được nhiều bạn nữ yêu thích.

Tạo dáng mặc áo dài kết hợp với phụ kiện:tuyet-chieu-tao-dang-cuc-duyen-chup-anh-khi-mac-ao-dai-6Phụ kiện khi bạn kết hợp với áo dài đẹp có thể là hoa, quyển sách, túi xách, chiếc nón lá… Những đạo cụ này đều có vẻ đẹp riêng nhưng đều mang lại vẻ đẹp nữ tính. Khi bạn chụp ảnh kết hợp cùng quyển sách mang đến cho bạn vẻ đẹp nữ sinh nữ tính trong sáng của cho cô học trò. tuyet-chieu-tao-dang-cuc-duyen-chup-anh-khi-mac-ao-dai-5

Còn với chiếc nón lá khi bạn kết hợp chụp sẽ mang lại cho các cô gái các vẻ đẹp đậm chất truyền thống duyên dáng của người con gái Việt. Nhưng bất cứ đạo cụ nào bạn cũng nên lưu ý khi bàn tay cầm đạo cụ phải thất tự nhiên không cứng nhắc dẫn đến độ kém duyên cho chính bạn và độ đẹp của bức ảnh.

Tạo dáng mặc áo dài bằng cách chuyển độngtuyet-chieu-tao-dang-cuc-duyen-chup-anh-khi-mac-ao-dai-7

Tuy nhiên khi chụp những bức ảnh đẹp bằng cách này đòi hỏi bạn bạn phải thoải mái tự nhiên khi diễn sao cho bức ảnh thật tự nhiên. Tà áo mềm mại uyển chuyển bay trong gió. Một điều bạn cần quan trọng chú ý đến là tào áo không được kẹp giữa 2 chân khi bước đi. Để tránh làm mất đi vẻ đẹp duyên dáng của tà áo.

 Và một điều vô cùng quan trọng đó là vẻ đẹp tự nhiên của bạn được toát ra trong cách tạo dáng, để bạn có thể hòa quyện mình với tà áo dài để tạo ra các bức ảnh đầy nghệ thuật. Với các gợi ý mà Áo Dài Thanh Mai chia sẻ đến bạn cách tạo dáng khi mặc áo dài sẽ góp ích cho bạn trong các kỷ niệm bên tà áo dài của người dân Việt ta.

 

 

 

 

 

Bình luận