HỌC THIẾT KẾ

[Xây dựng] – Hướng dẫn kiểm tra độ chặt nền đá K98 | biện pháp thi công nền đường đắp | Kiến thức tự học thiết kế hiệu quả tại nhà

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu biện pháp thi công nền đường đắp đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

[Xây dựng] – Hướng dẫn kiểm tra độ chặt nền đá K98 | Kho kiến thức học thiết kế hiệu quả nhất tại nhà.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về kiến thức thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://aodaithanhmai.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

biện pháp thi công nền đường đắp và các Nội dung liên quan đến bài viết.

Hệ số đầm nén K98 của nền đá được xác định bằng phương pháp kỹ thuật đổ cát trong quá trình thí nghiệm. Quy trình nén trong thí nghiệm 22 TCN 333-06. Các bước tiến hành như sau: 5.1 Đổ cát tiêu chuẩn vào thùng cát. Lắp bồn chứa cát bằng phễu, khóa van. Cân để xác định tổng khối lượng ban đầu của bộ phễu chứa cát (ký hiệu là A). 5.2 Tại vị trí thử nghiệm, làm phẳng bề mặt để tấm đế tiếp xúc hoàn toàn với bề mặt. Lấy chốt của đế cắm xuống vật liệu để giữ cho đế ở đúng vị trí trong quá trình thử nghiệm. 5.3 Đào một lỗ có đường kính khoảng 15 cm qua lỗ của đế định vị. Chiều sâu đào phải bằng chiều dày của lớp đắp. Hố có dạng hơi thuôn nhọn, phần trên lớn hơn phần dưới, đáy hố phẳng hoặc hơi lõm. Cho tất cả vật liệu từ hố vào khay và đậy kín. 5.4 Làm sạch miệng lỗ của đế định vị. Hướng miệng phễu vào lỗ của đế định vị, xoay phễu đến vị trí được đánh dấu trên đầu phễu và trên đế định vị (vị trí được đánh dấu khi hiệu chỉnh phễu theo hướng dẫn tại Phụ lục A). Mở hoàn toàn van để cát chảy vào lỗ đã đào. Khi cát ngừng chảy, đóng van và nhấc phễu chứa cát ra ngoài. 5.5 Cân và xác định khối lượng của bộ phễu và cát còn lại (ký hiệu B). 5.6 Cân để xác định khối lượng vật liệu lấy trong hố đào (ký hiệu là Mw). 5.7 Lấy mẫu để xác định độ ẩm.

[Xây dựng] – Hướng dẫn kiểm tra độ chặt nền đá K98 và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

[Xây dựng] - Hướng dẫn kiểm tra độ chặt nền đá K98
[Xây dựng] – Hướng dẫn kiểm tra độ chặt nền đá K98

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Aodaithanhmai.com.vn/hoc-thiet-ke.

Tag liên quan đến chuyên mục biện pháp thi công nền đường đắp.

#Xây #dựng #Hướng #dẫn #kiểm #tra #độ #chặt #nền #đá #K98.

Kiểm tra độ chặt K,phương pháp dao vòng,Phương pháp rót cát,Kinh nghiệm thi công,Test độ chặt nền đá,Sand density Test.

[Xây dựng] – Hướng dẫn kiểm tra độ chặt nền đá K98.

biện pháp thi công nền đường đắp.

Với những Kiến thức về chủ đề biện pháp thi công nền đường đắp này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

THANH MAI

Xin chào quý mộ điêu, mình là Mai là người đồng sáng lập ra áo dài thanh mai. Bằng tất cả những đam mê và yêu người của mình với bộ môn áo dài. Mình hy vọng có thể chia sẻ được nhiều điều đẹp đẽ đến tất cả quý mộ điệu

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button